Chính sách giao hàng

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG VÀ PHÍ VẬN CHUYỂN:

Sản phẩm sẽ được vận chuyển khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng và đơn hàng được xác nhận thành công.

1/ Thời gian vận chuyển hàng

– Trong vòng 24 giờ tại khu vực nội thành Hà Nội bằng hình thức nhân viên My Garden giao hàng trực tiếp.
– Đối với khách hàng ở ngoại thành Hà Nội, các Tỉnh/Thành phố khác chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 48 giờ bằng hình thức Phát chuyển nhanh. Thời gian trên không tính các ngày lễ, ngày nghỉ.

2/ Chi phí giao hàng

– Miễn phí giao hàng tại khu vực nội thành Hà Nội (không áp dụng với sản phẩm Đất trồng rau)
– Đối với khách hàng ở ngoại thành Hà Nội, các Tỉnh/Thành phố khác, My Garden sẽ hỗ trợ vận chuyển tới điểm gửi hàng như bến xe, bưu điện…Các chi phí vận chuyển sau đó sẽ do Khách hàng tự chi trả với nhà xe hoặc bưu điện.
– Đối với sản phẩm Đất trồng rau do khối lượng nặng nên My Garden sẽ hỗ trợ gọi xe giúp Khách hàng, chi phí do Khách hàng tự chi trả.

3/ Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

– Dịch vụ vận chuyển do My Garden hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ My Garden đến khách hàng.
– Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai mẫu mã so với hàng đã đặt mua thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho chúng tôi để giải quyết.
– Sau khi khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, đồng nghĩa với việc My Garden không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa, vv… sau này.