Mua đất trồng cây ở đâu? Nơi bán đất trồng cây ở Hà Nội 2021

Hiện nay mọi người có một mối lo chung đó là mối lo về an toàn thực phẩm, nhất là đối với rau xanh và hoa quả. Rất khó để biết được rằng chúng ta có mua phải rau củ bơm hóa chất độc hại hay không.

Vì thế nên để đảm bảo cho sức khỏe thì xu hướng tìm mua đất trồng cây để làm vườn tại nhà gia tăng đáng kể. Tuy nhiên không phải cứ đi mua đất đại ở một nơi nào đó thì sẽ có được đất trồng như ý.

Muốn có đất trồng cây chất lượng tốt thì bạn phải chọn lựa kĩ càng nơi bán. Tại bài viết này, MY GARDEN sẽ hướng dẫn bạn biết những tiêu chí để chọn mua đất và giới thiệu cho bạn nên mua đất trồng cây ở đâu là tốt nhất.

Đất trồng cây
Đất trồng cây – Tag: mua đất trồng cây ở đâu

1. Khái quát về đất trồng cây

1.1. Đất trồng cây là gì?

Đất trồng cây hay còn được gọi là đất nông nghiệp, đất canh tác hay đất trồng trọt. Đất trồng cây chính là môi trường sống của cây trồng.

Đất giúp cây trồng đứng vững và đất trồng cung cấp khí oxy, chất dinh dưỡng và nước giúp cho cây trồng có thể sinh trưởng và phát triển.

1.2. Đất trồng bao gồm những thành phần nào? 

Đất trồng cây bao gồm 3 thành phần:

 • Phần rắn của đất chứa các chất hữu cơ, chất khoáng cần thiết cho cây trồng.
 • Phần lỏng cung cấp nước cho cây.
 • Phần khí chứa oxy giúp cây hô hấp.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại đất mà các công ty cung cấp để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Vậy trước khi đi vào câu trả lời của câu hỏi mua đất trồng cây ở đâu chất lượng thì MY GARDEN sẽ giúp bạn hiểu rõ đất trồng có bao nhiêu loại.

Đất trồng cây tốt
Đất trồng cây tốt – Tag: mua đất trồng cây ở đâu

1.3. Đất trồng có bao nhiêu loại?

Có nhiều cách phân chia các loại đất, ở đây MY GARDEN đề cập đến 4 loại đất chính, đó là:

 • Giá thể hữu cơ: Là loại đất sạch được tạo ra bằng cách ủ hoai mục các chất hữu cơ.
 • Đất hữu cơ (đất vi sinh): Đây là loại đất trồng cây sạch được tạo ra bằng cách phay nhỏ đất thịt hoặc đất phù sa rồi trộn với phân bón hữu cơ vi sinh và chế phẩm sinh học.
 • Đất dinh dưỡng: Loại đất này được làm giống như đất hữu cơ nhưng hàm lượng chất hữu cơ cao hơn nhiều.
 • Đất phù sa sông Hồng: Đất phù sa sông hồng được lấy trực tiếp từ bãi đất sông Hồng và vận chuyển bằng xa tải. Đây không phải là một loại đất sạch vì chưa qua xử lý.

Xem thêm: Làm đất trồng Lan

2. Các tiêu chí chọn mua đất trồng cây

Dù bạn mua đất trồng cây ở đâu thì bạn cũng nên biết những tiêu chí này để lựa chọn được loại đất trồng tốt và phù hợp với nhu cầu của bạn.

2.1. Đất trồng có đầy đủ các loại dinh dưỡng

Mua đất trồng cây ở đâu thì cũng phải đảm bảo nó có đủ các loại dinh dưỡng thiết yếu cho cây trồng như các khoáng chất, trung lượng, đa lượng và vi lượng.

Thêm vào đó là những vitamin giúp cây phát triển vượt trội hơn để đạt năng suất cao. Cây trồng thiếu dinh dưỡng sẽ chậm lớn và dễ mắc các bệnh do nấm và vi khuẩn gây nên.

Đất trồng giàu dinh dưỡng sẽ giúp cây phát triển tốt – Tag: mua đất trồng cây ở đâu

2.2. Đất trồng đã được xử lý kĩ

Việc xử lý đất rất quan trọng để có thể đem đất trồng đó sử dụng vào việc trồng cây.

Dù bạn mua đất trồng cây ở đâu thì bạn đều phải hỏi xem loại đất bạn mua có sạch không? Đất đã được xử lý kĩ chưa? Vì trong đất chưa đươc xử lý kĩ sẽ chứa các loại giun sán, nấm bệnh và vi khuẩn gây hại cho cây trồng.

Một số bệnh mà cây trồng thường mắc phải do không xử lý đất kĩ là bệnh héo xanh, bệnh chết nhũn, bệnh héo cây con. Những bệnh này sẽ ảnh hưởng lớn đến năng suất cây trồng của bạn.

Xử lý đất kỹ càng trước khi gieo trồng – Tag: mua đất trồng cây ở đâu

2.3. Đất trồng tơi xốp, giữ ẩm lâu đồng thời thoát nước tốt

Đất trồng tơi xốp sẽ chứa nhiều oxy cho cây trồng hấp thụ. Đất tơi xốp cũng khiến cây trồng hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn, rễ cây có thể mọc dài hơn để lấy dưỡng chất hơn.

Đặc biệt đất trồng cần giữ được ẩm để đảm bảo cây trồng không thiếu nước trong những ngày khô hạn. Tuy nhiên nếu lượng nước quá dư thừa thì cây trồng dễ chết úng.

Đất trồng cây tơi xốp
Đất trồng cây tơi xốp – Tag: mua đất trồng cây ở đâu

2.4. Đất trồng phù hợp với loại cây trồng của bạn

Đất trồng dù tốt, chứa nhiều dinh dưỡng nhưng không phù hợp với loại cây trồng của bạn thì cũng không hiệu quả, năng suất không cao.

Ví dụ như khi bạn trồng Lan, bạn cần loại đất trồng vừa giữ ẩm tốt lại vừa thoát nước nhanh vì Lan là loại hoa ưa ẩm nhưng lại hay bị thối rễ. Vì vậy bạn không thể chọn loại đất trồng cây giữ ẩm tốt nhưng lại lâu thoát nước được.

Vì vậy bạn cần cân nhắc nên mua loại đất nào trước khi tìm hiểu nên mua đất trồng cây ở đâu.

2.6. Đất trồng an toàn, thân thiện với môi trường

Hiện nay vấn đề ô nhiễm môi trường là một trong những vẫn đề nhức nhối và khó giải quyết nhất. Vì thế mà tất cả mọi người cần nỗ lực bảo vệ môi trường.

Khi chọn đất trồng cùng vậy, chúng ta cần sử dụng những loại đất thân thiện với môi trường. Không sử dụng các loại đất bị nhiễm kim loại nặng, loại đất chứa tồn dư của thuốc bảo vệ thực vật, thuốc trừ cỏ,…

Sử dụng những loại đất này vừa ảnh hưởng đến môi trường vừa gây hại lớn đến sức khỏe con người. Bạn nên chọn mua đất trồng cây ở đâu thật sạch để tạo ra những cây trồng đảm bảo an toàn thực phẩm.

2.7. Đất trồng có giá cả hợp lý

Đất trồng cây tốt nhưng lại có giá cả quá cao cũng không phải là một sự lựa chọn sáng suốt. Khi chọn nơi mua đất trồng cây, bạn nên tham khảo giá ở nhiều địa chỉ khác nhau để đảm bảo mua được giá tốt.

Xem thêm: Hệ thống tưới rau nhỏ giọt

3. Nên mua đất trồng cây ở đâu để đáp ứng đủ các tiêu chí

Cuối cùng câu hỏi khó nhất được đặt ra là nên mua đất trồng cây ở đâu để đảm bảo đáp ứng tất cả tiêu chí cần thiết mà MY GARDEN kể ra ở trên.

Có thể bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được một địa chỉ bán đất trồng khi tìm kiếm trên internet nhưng bạn không biết liệu thông tin họ đưa ra có chính xác không. Hoặc vì ham rẻ nên nhiều người chọn phải loại đất trồng cây không đảm bảo chất lượng.

Vì những trở ngại trên nên có lẽ bạn sẽ khá lo lắng khi suy nghĩ nên mua đất trồng cây ở đâu.

Để có thể giải quyết những niềm băn khoăn đó, bạn hãy ghé thăm ngay trang chủ trang web MY GARDEN. Tại đây bạn sẽ thấy được những loại đất trồng mà MY GARDEN cung cấp.

Bên cạnh đó còn có những câu chuyện của khách hàng, những công trình tiêu biểu và cả những điều báo chí viết về MY GARDEN. Những điều đó chứng tỏ cho sự uy tín mà MY GARDEN đang có.

Bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào MY GARDEN. Chúng tôi có được vị thế trong lòng khách hàng như ngày hôm nay vì sự nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Nên mua đất trồng cây ở đâu?
Nên mua đất trồng cây ở đâu?

Sau đây, để bạn có thể hiểu hơn về MY GARDEN và hiểu những lí do khiến MY GARDEN là câu trả lời hoàn hảo nhất cho câu hỏi mua đất trồng cây ở đâu, chúng tôi xin được nêu ra các ưu điểm sau:

3.1. Sản phẩm đa dạng và chất lượng

Đất trồng cây tại MY GARDEN được bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cây. Quy trình xử lý đất của chúng tôi được kiểm nghiệm chặt chẽ. Đảm bảo đất hoàn toàn sạch để trồng cây phát triển khỏe mạnh và an toàn cho sức khỏe.

Vì vậy đất ở MY GARDEN là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi mua đất trồng cây ở đâu.

Tại MY GARDEN, có rất nhiều loại đất trồng phù hợp với nhiều cây trồng khác nhau để bạn tha hồ lựa chọn:

 • Giá thể HN1 trồng rau sạch.
 • Đá Vomi Namix 5dm3 trồng rau mầm, cây cảnh bonsai.
 • Đất Potting Mix 5dm3, 20dm3.
 • Đất sạch Lavamix 20dm3.
 • Đất sạch Thủy Cam 20dm3 đã qua xử lý.
 • Đất sạch Tribat 5dm3, 20dm3.
 • Đất sạch Vinatap 20dm3, túi 10kg.
 • Viên đất nung Sfarm 5dm3.
 • Viên nén xơ dừa dùng để ươm hạt giống.

3.2. Giá cả hợp lý

Tại MY GARDEN, yếu tố chất lượng được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên không phải vì thế mà giá một bao đất trồng cây tại MY GARDEN sẽ cao.

Chúng tôi luôn đề cao giá cả cạnh tranh. Mong muốn mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng và có giá tốt để có được sự tin tưởng và ủng hộ lâu dài của khách hàng.

3.3. Thái độ nhân viên bán hàng ân cần

Nhân viên ở MY GARDEN luôn dùng thái độ ân cần, quan tâm và tôn trọng khách hàng nhất có thể. Khi đến với MY GARDEN bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các loại đất và loại đất nào phù hợp với cây trồng nhà bạn.

MY GARDEN luôn khiến khách hàng hài lòng từ sản phẩm đến dịch vụ.

Ngoài ra, khi đến với MY GARDEN bạn còn có thể sử dụng các dịch vụ như thi công hệ thống tưới, thiết kế vườn rau sân thượng,… được thực hiện bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Trên đây là toàn bộ câu trả lời cho câu hỏi mua đất trồng cây ở đâu. Nếu bạn có nhu cầu xin hãy liên hệ với MY GARDEN ngay

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Hotline 0916.818.526 hoặc để lại thông tin để được tư vấn miễn phí.

CHI NHÁNH CỬA HÀNG MY GARDEN:


  Có thế bạn quan tâm :

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Bài viết liên quan

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.