Dịch vụ thi công hệ thống tưới rau sạch, uy tín tại Hà Nội

Nhu cầu lắp đặt hệ thống tưới đang dần trở nên phổ biến vì những lợi ích mà nó đem lại cho ngành trồng trọt. Với mong muốn phục vụ nhu cầu này của khách hàng một cách tốt nhất, công ty TNHH MY GARDEN nỗ lực cung cấp dịch vụ thi công hệ thống tưới có hiệu quả và giá cả cạnh tranh nhất. Để biết thêm về các hệ thống tưới và các dịch vụ thi công hệ thống tưới của MY GARDEN, mời bạn theo dõi bài viết sau.

1. Lợi ích mà hệ thống tưới mang lại

Nếu trước đây bạn phải dùng nguyên 1 ngày để tưới nước cho cây trồng trong diện tích 1 hecta thì tại thời điểm hiện tại, bạn chỉ cần dùng đến 2 phút để khởi động hệ thống tưới tự động là mọi việc đã xong xuôi.Nước sẽ được bơm từ nguồn đến nơi cần tưới mà chẳng khiến bạn tốn giọt mồ hôi nào. Nó tiết kiệm triệt để thời gian và sức lực cho bạn. 

Hệ thống tưới nước
Hệ thống tưới nước

Sử dụng hệ thống tưới giúp bạn chăm sóc cây trồng một cách tốt nhất. Chúng sẽ không bao giờ bị thiếu nước, khô héo. Một ngày bạn có thể cung cấp nước cho cây trồng nhiều lần bằng hình thức điều khiển tự động của hệ thống tưới. Tức là dù bạn ở đâu, đang bận công việc gì thì cây trồng của bạn vẫn được cung cấp nước đầy đủ. Năng suất cây trồng của bạn cũng sẽ tăng lên đáng kể. Vừa mang lại hiệu quả cao, vừa tiết kiệm thời gian và công sức, một người trồng trọt thông minh sẽ không bỏ qua công cụ hữu ích này.

2. Một hệ thống tưới thường sử dụng các phương pháp nào?

Hiện nay, một hệ thống tưới hoàn chỉnh thường sử dụng một trong ba phương pháp tưới phổ biến sau: phương pháp tưới nhỏ giọt, tưới phun mưa và tưới phun sương.

Đây là những phương thức tưới được người dùng đánh giá cao vì nó mang lại hiệu quả tốt trong sản xuất nông nghiệp nói chung và trong trồng rau sạch nói riêng.

2.1. Phương pháp tưới nhỏ giọt

2.1.1. Cách thức hoạt động

Hệ thống tưới nước sử dụng phương pháp này, nước sẽ theo dạng từng giọt nhỏ trực tiếp vào rễ cây hoặc trực tiếp lên bề mặt đất. Tưới nhỏ giọt có tốc độ tưới chậm giúp nước ngấm dần vào đất. Điểm khác biệt của phương pháp tưới nhỏ giọt đó là hoạt động theo nguyên lí bình thông nhau. Đối với các nguồn nước từ trên cao như tec nước, nhà chung cư cao tầng đã có sẵn áp lực nước thì chỉ cần mở van nước là hệ thống tưới theo phương pháp nhỏ giọt sẽ hoạt động mà không cần máy bơm. Còn đối với những nguồn nước ở dưới thấp như ao, hồ, bể ngầm thì sẽ cần sử dụng máy bơm để tạo áp giúp đưa nước từ nguồn đến vị trí của cây trồng.

2.1.2. Ưu điểm

Những ưu điểm nổi bật mà phương pháp tưới nhỏ giọt sở hữu là:

 • Tiết kiệm tối đa nguồn nước. Nước được bơm trực tiếp vào gốc, vào chậu cây, giúp nước thấm vào đất nhanh mà không bị bắn tung tóe.
 • Thích hợp lắp đặt ở nhiều địa hình khác nhau.
 • Nước được cung cấp đồng đều cho tất cả các cây trồng.
 • Giúp đất nhanh thẩm thấu các chất dinh dưỡng từ phân bón.
 • Các chất khoáng tồn tại tự nhiên trong đất sẽ không bị rửa trôi.
 • Hạn chế tối đa tình trạng cỏ dại mọc xung quanh cây trồng.

2.1.3. Nhược điểm

 • Nước được bơm trực tiếp vào gốc nên chỉ có thể đảm bảo cây có đủ dinh dưỡng mà không thể làm mát thân cây.
 • Các ống nhỏ có thể bị tắc nghẽn do bám bẩn từ nguồn nước.

2.1.4. Ứng dụng

Với những ưu, nhược điểm trên thì hệ thống tưới theo phương pháp tưới nhỏ giọt thường dùng cho:

 • Các chậu cây, gốc cây lớn.
 • Các hàng rào cây.
 • Các bức tường cây.
 • Các khay rau xanh.
Hệ thống tưới nhỏ giọt
Phương pháp tưới nhỏ giọt

2.2. Phương pháp tưới phun sương

2.2.1. Cách thức hoạt động

Hệ thống tưới này cung cấp nước cho cây trồng dưới dạng sương nhân tạo bằng cách sử dụng máy bơm tăng áp, ống dẫn và các mũi phun tạo sương. Nước dưới dạng hạt sương nhỏ được bắn rộng ra toàn bộ diện tích cây trồng xung quanh. Biện pháp này được sử dụng khá nhiều ở nước ta.

2.2.2. Ưu điểm

 • Các hạt sương siêu nhỏ khuếch tán vào môi trường xung quanh làm giảm nhiệt độ và tăng sự thoáng đãng, mát mẻ, giúp cây trồng phát triển thuận lợi.
 • Làm giảm nhiệt cho toàn bộ thân cây, kích thích cây phát triển mạnh.
 • Tiết kiệm nước vì chỉ cần một lưu lượng nhỏ nước dùng để tạo sương.
 • Cung cấp nước đầy đủ và đồng đều cho cây trồng trong một môi trường.
 • Nâng cao khả năng thẩm thấu đất, giúp đất trồng dễ hấp thụ phân bón hơn.
 • Nâng cao hiệu quả của các loại thuốc trừ sâu.

2.2.3. Nhược điểm

Cũng như hệ thống tưới nước nhỏ giọt, hệ thống tưới phun sương cũng có những nhược điểm nhất định như:

 • Hệ thống tưới này chủ yếu làm mát môi trường và thân cây nên rễ cây không được cung cấp nhiều nước.
 • Nước dưới dạng sương mỏng nên sẽ bị bốc hơi nhanh trong điều kiện nhiệt độ nóng bức.

2.2.4. Ứng dụng

Hệ thống tưới nước dạng sương phù hợp cho các loại cây hoa, đặc biệt là hoa lan, chỉ có thể dùng hệ thống tưới phun sương. Ngoài ra còn ứng dụng vào trồng các loại nấm giàu chất dinh dưỡng và các mảng cỏ rộng ở công viên, sân bóng,…

>> Gợi ý hay: Dịch vụ thiết kế vườn rau sân thượng giá rẻ tại Hà Nội

Hệ thống tưới phun sương
Phương pháp tưới phun sương

2.3. Phương pháp tưới phun mưa

2.3.1. Cách thức hoạt động

Hệ thống tưới nước dạng phun mưa chỉ khác hệ thống tưới phun sương và nước được cung cấp dưới dạng hạt to hay tia nước. 

2.3.2. Ưu điểm

 • Cung cấp đầy đủ độ ẩm cho cây khỏe mạnh và phát triển tốt.
 • Nước được tưới đều cho tất cả cây trồng.
 • Có thể điều chỉnh lưu lượng nước ở mỗi đầu tưới, đảm bảo cây trồng được tưới đúng lưu lượng cần thiết.
 • Giúp đất thẩm thấu chất dinh dưỡng từ phân bón tốt hơn.
 • Giúp phát huy hiệu quả của các loại thuốc trừ sâu.
 • Có thể lắp đặt ở nhiều địa hình, dù là địa hình dốc.

2.3.3. Nhược điểm

 • Nước dễ bị văng tung tóe, tạo điều kiện cho các loại cỏ dại phát triển.
 • Tốn nhiều lưu lượng nước hơn hai hệ thống tưới còn lại.

2.3.4. Ứng dụng

Hệ thống tưới nước dạng phun mưa phù hợp sử dụng trong các vườn ươm cây giống, vườn rau.

Hệ thống tưới phun mưa
Phương pháp tưới phun mưa

3. Dịch vụ thi công hệ thống tưới chất lượng cao của MY GARDEN

Ở MY GARDEN, chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ thi công hệ thống tưới gồm cả 3 hệ thống hiệu quả được kể ở trên. Hệ thống tưới của chúng tôi luôn nằm trong top 3 những hệ thống chất lượng tốt nhất tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm thi công hệ thống tưới, MY GARDEN luôn được khách hàng tin tưởng vì chất lượng dịch vụ cao, giá thành cạnh tranh và thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Bạn nên lựa chọn thi công hệ thống tưới của MY GARDEN ngay lập tức vì những lí do dau:

3.1. Điều khiển hệ thống tưới chất lượng

MY GARDEN cung cấp 2 hình thức là điều khiển thủ công và điều khiển tự động. Ưu điểm nổi trội của bộ điều khiển tự động là sử dụng điện 24V hoặc dùng pin nên tuyệt đối an toàn cho khách hàng khi lắp đặt ngoài trời. Bên cạnh đó, bộ điều khiển smart phone kết nối với hệ thống tưới mọi lúc mọi nơi mà không cần có wifi. Rất tiện lợi cho người dùng bận rộn. Bộ điều khiển của chúng tôi được bảo hành trong thời gian dài. Bạn có thể an tâm đem sản phẩm đến để sửa chữa hoặc có thể là 1 đổi 1. Đi cùng với điều khiển hệ thống tưới thì MY GARDEN cung cấp đa dạng các hệ thống và các phương pháp tưới. Bạn có thể thỏa sức lựa chọn khi đến với dịch vụ của chúng tôi. MY GARDEN luôn cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất cho bạn.

3.2. Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường

Dịch vụ thi công hệ thống tưới của MY GARDEN luôn đi cùng mức giá hợp lý nhất cho khách hàng. Bạn có thể lựa chọn 1 trong hai dòng sản phẩm của chúng tôi:

 • Một là dòng sản phẩm cao cấp gồm bộ điều khiển Hoa Kỳ, chất lượng tốt, được bảo hành trong thời gian dài, phù hợp dùng trong những không gian lớn và nhu cầu dùng cao.
 • Dòng thứ hai là bộ điều khiển Đài loan. Mức giá của bộ điều khiển Đài Loan thấp hơn mức giá của bộ điều khiển Hoa Kỳ. Tuy nhiên bộ điều khiển Đài Loan thì phù hợp với những không gian nhỏ. Nếu bạn chỉ trồng rau trong một mảnh vườn vài mét vuông hoặc trồng rau trên sân thượng thì bạn nên chọn bộ điều khiển của Đài Loan để không lãng phí.

3.3. Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao

Các kỹ sư, chuyên viên và nhân viên của MY GARDEN đều được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm làm việc. Đội ngũ nhân viên có tinh thần trách nhiệm cao đối với công việc. Thái độ phục vụ tận tâm, nhiệt tình và luôn tôn trọng khách hàng. MY GARDEN cam kết bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất khiến bạn hài lòng.

3.4. Quy trình làm việc nhanh chóng, hiệu quả

Dịch vụ thi công hệ thống tưới của MY GARDEN luôn trải qua những quy trình cụ thể và chúng tôi luôn giám sát quy trình đó để đảm bảo lợi ích cho khách hàng.

 • Đầu tiên khi bạn liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn về các hệ thống tưới phù hợp với nhu cầu và không gian nơi bạn xử dụng.
 • Các kỹ sư sẽ trực tiếp đến nơi bạn muôn lắp đặt hệ thống tưới để quan sát và lắp đặt hệ thống tưới cho bạn.
 • Chúng tôi sẽ cùng bạn thử nghiệm sản phẩm để đảm bảo nó hoạt động tốt.
 • Duy trì chế độ bảo hành, sửa chữa mỗi khi khách hàng yêu cầu.

MY GARDEN đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ thi công và chất lượng sản phẩm hệ thống tưới tốt nhất đến khách hàng. Hãy lựa chọn MY GARDEN để trở thành một khách hàng thông minh. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với công ty TNHH MY GARDEN để được tư vấn và hỗ trợ.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Hotline 0916.818.526 hoặc để lại thông tin để được tư vấn miễn phí.

CHI NHÁNH CỬA HÀNG MY GARDEN:


  Có thế bạn quan tâm :

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Bài viết liên quan

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.