Hồ sơ năng lực

HỒ SƠ NĂNG LỰC

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty TNHH My Garden là công ty hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp thiết kế và thi công vườn trồng rau sạch. Chúng tôi mang hởi thở “Xanh – Sạch – Đẹp – Sang trọng” của thời đại mới, thổi hồn vào các giải pháp thiết kế – bằng những bộ óc tài ba, giàu kinh nghiệm cũng không kém phần sáng tạo của các chuyên viên thiết kế; khéo léo qua đôi bàn tay của đội ngũ thợ thi công, với bề dày kinh nghiệm; sự tinh tế và am hiểu kỹ thuật từng loại cây trồng của các kỹ sư nông nghiệp giỏi. Đến với Công ty TNHH My Garden Quý Khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo, là nơi thực sự an tâm để trao trọn dự án trong mơ của mình thành hiện thực. Chúng tôi cam kết  mang đến những ý tưởng độc, lạ đầy cuốn hút và khả thi, những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh cùng với sự phục vụ tốt nhất.

“SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG LÀ NIỀM TỰ HÀO CỦA CHÚNG TÔI!”.

II. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

 1. Thiết kế & thi công vườn trồng rau sạch
 2. Thiết kế & thi công các kho bảo quản nông sản thực phẩm
 3. Thiết kế & thi công cảnh quan sân vườn, hồ cá Koi, vườn tường đứng
 4. Trang trí ban công
 5. Lắp đặt hệ thống tưới tự động
 6. Cung cấp các dịch vụ chăm sóc vườn rau
 7. Cung cấp vật tư trồng cây

Để đảm bảo sản phẩm được trọn vẹn từ khâu lên ý tưởng đến khi thành hiện thực, đặt trong không gian của khách hàng, chúng tôi tạo ra dây chuyền khép kín từ lúc lên ý tưởng, báo giá sản phẩm đến khi thi công, lắp đặt sản phẩm tại chân công trình và bàn giao sản phẩm. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sản phẩm của My Garden sẽ chuẩn theo thiết kế 100%. Để đảm bảo quyền và lợi ích tối đa của Quý khách hàng chúng tôi miễn phí thiết kế đối với công trình trồng rau sạch có giá trị dưới 50 triệu.

III. NHÂN SỰ

1/ Nhân sự thiết kế:

 • Với đội ngũ nòng cốt củaMy Garden: 02 kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, đam mê, nhiệt huyết với nghề, với sự đóng góp ý kiến đầy chất lượng của 03 chuyên viên thiết kế cảnh quan, không gian của Quý khách hàng sẽ hoàn hảo nhất có thể.

2/ Nhân sự sản xuất, thi công, lắp đặt:

 • My Garden sở hữu đội ngũ thợ mộc, thợ hàn, thợ sơn lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm.
 • Đội ngũ thợ của chúng tôi đã trực tiếp tham gia thi công hàng trăm dự án lớn nhỏ. “Trăm hay không bằng tay quen”, đội ngũ thợ của My Garden có thể nói là chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất thi công, lắp đặt. Chúng tôi biết sản phẩm của Quý khách hàng sản xuất ra như thế nào, lắp đặt ra sao để đạt độ hoàn hảo nhất, hoàn mỹ nhất.

3/ Nhân sự kỹ thuật cây trông, chăm sóc rau sạch:

Là lực lượng then chốt trong đội ngũ nhân sự của My Garden, nền tảng là các kỹ sư nông nghiệp giỏi, được đào tạo chuyên sâu phù hợp với môi trường công việc. Sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn cho Khách hàng các giải pháp về kỹ thuật gieo trồng và chăm sóc rau sạch hiệu quả nhất

 • Bằng thái độ tận tâm trong công việc, lòng đam mê, yêu và gắn bó với nghề, với thái độ trân trọng nhất My Garden cam kết đem những sản phẩm chất lượng nhất, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất với giá rẻ nhất tới tay Quý khách hàng.

IV. TRỤ SỞ CHÍNH

Công ty TNHH My Garden

 • Địa chỉ: Số 615 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
 • Số điện thoại: 0243 999 8190
 • Hotline: 0916 818 526
 • Email: mygardenvietnam@gmail.com