Kỹ thuật trồng rau sạch trong nhà kính

Xã hội phát triển, nhu cầu về cuộc sống an toàn, hoàn thiện của người dân ngày càng cao. Vấn đề an toàn thực phẩm được đặt lên hàng đầu nhằm đảm bảo sức khỏe các thành viên trong gia đình. Trên thị trường cung cấp nhiều nguồn thực phẩm bẩn, không đảm bảo chất lượng nhằm mục đích tối ưu hóa lợi nhuận trong kinh doanh.

Nguồn thực phẩm rau xanh là thực phẩm thiết yếu trong mỗi bữa ăn hàng ngày của mỗi gia đình, một vấn đề hiện nay được khá nhiều các chị em đặc biệt quan tâm. Ngày ngày đi chợ mua thực phẩm cũng chưa có một giải pháp nào có thể giúp chúng ta chọn được nguồn rau sạch đảm bảo 100%, bởi những mối lo về chất lượng rau xanh không đảm bảo, thị trường đầy rẫy những loại rau củ được thu gom từ mọi nơi, không an toàn, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống.

Ngày nay công nghệ phát triển hiện đại, kéo theo sự phát triển của ngành nông nghiệp ngày càng cao, nhiều mô hình trồng rau sạch tại nhà được thiết kế ra phù hợp với mọi nhu cầu trồng rau sạch của người dân. Mỗi mô hình trồng rau phù hợp với từng kỹ thuật trồng rau nhất định, điển hình như kỹ trồng rau sạch tại nhà trong nhà kính phù hợp với các mô hình trồng rau tại nhà kính, mô hình trồng rau sạch trong thùng xốp cũng có kỹ thuật riêng,…

Trồng rau nhà kính

I. Lợi ích khi sử dụng kỹ thuật trồng rau sạch trong nhà kính

Mô hình trồng rau sạch trong nhà kính hiện nay được áp dụng khá phổ biến, tạo nên những vườn rau sạch đảm bảo, cung cấp đầy đủ cả về số lượng lẫn chất lượng cho người tiêu dùng. Kỹ thuật trồng rau không chỉ đem đến những vườn rau đảm bảo, còn giúp việc chăm sóc đơn giản và hiệu quả hơn.

Muốn phát triển mô hình trồng rau sạch trong nhà kính đạt hiệu quả cao cần nắm vững kỹ thuật trồng rau sạch trong nhà kính. Trồng rau sạch tại nhà bằng chai nhựa cung cấp rau sạch, tươi ngon, giàu chất dinh dưỡng

1.1. Trồng rau sạch trong nhà kính an toàn, chất lượng

Trồng rau sạch trong nhà kính là một mô hình mới, độc đáo, là một trong những giải pháp trồng rau sạch an toàn và được áp dụng khá nhiều.

Hiện nay, rau được bán trên thị trường bị ảnh hưởng nhiều của thuốc trừ sâu, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng. Vì vậy, việc trồng rau trong nhà kính đảm bảo khắc phục triệt để vấn đề này.

Trồng rau trong nhà kính rất tiện lợi, tránh được ảnh hưởng trực tiếp từ môi trường lên rau xanh, hạn chế được sâu bệnh, tạo ra những loại rau an toàn, chất lượng, giá trị dinh dưỡng không bị mất đi.

Phương pháp trồng rau 100% không dùng các sản phẩm phân bón độc hại, không dùng hóa chất, không dùng thuốc hóa học độc hại để tiêu diệt sâu bệnh. Hạn chế tối đa sự phát triển, lây lan, phá hoại rau xanh của các loại côn trùng, sâu bệnh.

1.2. Trồng rau sạch trong nhà kính tiết kiệm chi phí, công sức chăm sóc rau

Mô hình trồng rau sạch trong nhà kính ngày càng được thiết kế hiện đại và tinh tế hơn, chúng ta có thể điều khiển theo mong muốn của mình để mở những mái che tạo điều kiện cho cây có ánh sáng quang hợp và phát triển tốt hơn.

Kỹ thuật trồng rau tiên tiến được áp dụng, mô hình này rau chủ yếu hấp thụ các chát dinh dưỡng, từ đất, nước…tiết kiệm được khoản tiền không nhỉ để thuê nhân công, tiết kiệm nước và thời gian tưới nước cho cây.

1.3. Trồng rau sạch trong nhà kính hiệu quả cao

Với kỹ thuật trồng rau sạch trong nhà kính tiên tiến hiện đại, hiệu quả thu được cao, mang lại lợi ích kinh tế lớn đối với những mô hình trồng theo hướng kinh doanh.

Sản phẩm tạo ra luôn đảm bảo cả về chất lượng lẫn số lượng.

Nhu cầu về rau sạch khá lớn, phát triển mở rộng nguồn rau sạch đảm bảo kinh tế xã hội, đầy lùi những vấn nạn về an toàn thực phẩm trong cộng đồng.

 1.4. Kỹ thuật trồng rau trong nhà kính khá đơn giản

Chỉ cần thực hiện theo đúng kỹ thuật, hướng dẫn thì hoàn toàn có thể mang lại hiệu quả cao.

Khi đất trồng đã được chuẩn bị kỹ lưỡng, chúng ta gieo trồng hạt giống, cây con  trong nhà kính để hạn chế, ngăn ngừa sâu bệnh vào bên trong, đảm bảo rau có sức phát triển tốt không bị sâu bệnh xâm nhập.

Qúa trình trồng rau sạch trong nhà kính khâu chăm sóc rất tiện lợi và vô cùng đơn giản, đa phần các mô hình trồng rau sạch trong nhà kính đều được thiết kế có lưới với hệ thông tưới phun tự động, do đó giảm được chi phí thuê nhân công, giữ ẩm đất.

Tất cả các giai đoạn từ khâu gieo trồng tới khâu thu hoạch đều được kiểm soát chặt chẽ, tự động và khép kín, nahfm giữ được tất cả các giá trị dinh dưỡng cho rau xanh, các vitamin A,B,C,E…

II. Một số nhân tố ảnh hưởng tới kỹ thuật trồng rau trong nhà kính

2.1. Đất trồng

Đất trồng nhân tố chủ đạo quyết định đến sự tồn tại cũng như phát triển của rau xanh. Trong quá trình trồng rau, đất trồng luôn đòi hỏi người trồng rau phải chuẩn bị kỹ lưỡng, nhất là khâu làm đất. Đất cần phải được cải tạo bằng những cách như xới, bón phầm, thuốc diệt mầm bệnh.

Đất trồng phải sạch, được lấy từ các vùng đất tốt phù hợp với sự phát triển cây trồng hoặc đất được cung cấp bởi các nhà cung cấp uy tín, có tên tuổi đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cho rau xanh phát triển.

2.2. Công nghệ trồng rau

Công nghệ trồng rau ảnh hưởng trực tiếp đến kỹ thuật trồng rau sạch trong nhà kính, công nghệ hiện đại sẽ tao ra những mô hình trồng rau tiện lợi, đảm bảo, hiệu quả cao.

Công nghệ trồng rau giúp giảm thiểu chi phí, tiết kiệm sức lao động của người trồng rau, hỗ trợ giúp cho quá trình trồng rau, phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

2.3. Ánh sáng

Kỹ thuật trồng rau của từng loại rau phù hợp với từng điều kiện ánh sáng nhất định. Ánh sáng quyết định đến sự sinh trưởng và phát triển của rau xanh, tùy vào từng loại cây mà ánh sáng cung cấp nhiều hay ít. Ví dụ như một số loại rau ưa ánh sáng như cải xanh, cải ngọt, rau dền,…, một số loại chỉ ưa bóng râm như lá lốt, diếp cá, rau mùi,  kinh giới…vì vậy, tùy thuộc vào từng loại rau mà kỹ thuật gieo trồng phù hợp, lượng ánh sáng cung cấp phù hợp giúp cây quang hợp, thúc đẩy rau xanh phát triển tươi tốt.

2.4. Mật độ và số lượng cây gieo trồng 

Tùy thuộc vào loại rau gieo trồng mà kỹ thuật trồng khác nhau, mất độ dày thưa khác nhau, số lượng cây cũng khác nhau. Trồng rau đúng kỹ thuật giúp rau phát triển tươi tốt, chất lượng an toàn, sản lượng thu được cao.

Bạn muốn ăn đa dạng nhiều loại rau thì chúng ta nên chú ý những chủng loại mình gieo trồng, có thể trồng mỗi loại một ít những kỹ thuật trồng và chăm sóc từng loại rau không giống nhau. Chọn hạt giống không nên trồng những loại rau trái mùa vì nó không đảm bảo chất lượng, chất lượng rau không ngon.

III. My Garden ứng dụng kỹ thuật trồng rau sạch trong nhà kính

My Garden đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp thiết kế và thi công vườn trồng rau sạch, đảm bảo chất lượng phù hợp, quyết định hiệu quả trồng rau do áp dụng kỹ thuật trồng rau sạch.

My Garden cam kết đem đến cho khách hàng những vườn rau xanh, sạch, giàu chất dinh dưỡng đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Là lá cờ đầu trong ngành nông nghiệp mới.

3.1. My Garden áp dụng công nghệ mới đảm bảo kỹ thuật trồng rau sạch trong nhà kính

Kỹ thuật trồng rau theo mô hình mới, lắp đặt, thiết kế hiện đại, giảm thiểu tối đa thời gian chăm sóc, và công sức chăm sóc, tiết kiệm chi phí.

Cung cấp nguồn vật tư tiên tiến hiện đại, kỹ thuật chăm sóc rau xanh tiên tiến nhất, cam kết đảm bảo chất lượng rau sạch tuyệt đối, đem đến sự hài lòng của khách hàng.

3.2. Vật tư nông nghiệp hữu cơ đảm bảo kỹ thuật trồng rau sạch trong nhà kính

100% sản phẩm hữu cơ My Garden cung cấp là sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo, đã kiểm định. My Garden tuyệt đối không cung cấp các loại phân bón hóa học, thuốc bảo vệ thực vật, các loại thuốc kích thích tăng trưởng giúp rau phát triển xanh tốt.

3.3. Đội ngũ nhân viên tại My Garden sản xuất, thi công, lắp đặt, chăm sóc đúng kỹ thuật trồng rau sạch trong nhà kính

Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, giàu đam mê, yêu nghề, chuyên thiết kế nên các mô hình khoa học,logic, tạo mỹ quan cho ngôi nhà.

Đội ngũ giàu kinh nghiệm đảm bảo các thông số kỹ thuật chính xác với từng mô hình trồng rau, luôn luôn lắng nghe ý kiến, nhu cầu của khách hàng, tư vấn nhiệt tình cho khách hàng các giải pháp kỹ thuật trồng rau sạch trong nhà kính đạt hiệu quả cao nhất.

My Garden cam kết sẽ là đơn vị đồng hành đáng tin cậy trong việc thi công, thiết kế, tạo nên những vườn trồng rau sạch trong nhà kính tuyệt đẹp, chất lượng với số lượng vượt mức mong đợi của khách hàng.

3.4. Thiết kế kiểu dáng đa dạng

My Garden tự tin, cam kết sẽ thiết kế ra những mô hình trồng rau sạch đa dạng,  phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng, luôn luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ khách hàng thiết kế các mô hình trồng rau sạch trong nhà kính phù hợp với mọi điều kiện không gian, chi phí của khách hàng.

3.5. Cam kết mức giá ưu đãi nhất trên thị trường

My Garden đảm bảo cung cấp sản phẩm hoàn thiện tới tay khách hàng, có dây chuyền khép kín từ giai đoạn lên ý tưởng, báo giá, thiết kế, thi công, lắp đặt, bàn giao sản phẩm. Các sản phẩm đều đạt chuẩn theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Cam kết mức giá thành hợp lý, cạnh tranh với các đơn vị khác trên thị trường. Đặc biệt với các đơn hàng thiết kế trồng ra sạch có giá trị dưới 50 triệu sẽ được miễn phí thiết kế đảm bảo tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng.

IV. My Garden cam kết với khách hàng

Cam kết đảm bảo kỹ thuật trồng rau sạch trong nhà kính đảm bảo an toàn, chất lượng.

Cam kết mang đến sự hài lòng về các sản phẩm, cam kết chất lượng sản phẩm đạt chuẩn.

Cam kết mức giá thành hợp lý, đủ sức cạnh tranh với các doanh nghiệp cùng ngành.

Chỉ cần liên hệ với My Garden bạn sẽ nhận được sự hài lòng về các sản phẩm theo nhu cầu, các cam kết về chất lượng sản sản phẩm, mức giá thành hợp lý.

Tất cả khách hàng có nhu cầu trồng rau sạch trong nhà kính xin vui lòng liên hệ:

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Hotline 0916.818.526 hoặc để lại thông tin để được tư vấn miễn phí.

CHI NHÁNH CỬA HÀNG MY GARDEN:


  Có thế bạn quan tâm :

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Bài viết liên quan

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.