Mua thuốc diệt côn trùng ở đâu giá tốt, chất lượng, hiệu quả?

Côn trùng luôn là nỗi lo của hầu hết mọi người từ thành thị cho đến nông thôn. Các loại côn trùng gây hại thường tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây bệnh nguy hiểm. Chính vì vậy, các loại thuốc diệt côn trùng luôn được nhiều người ưu tiên lựa chọn bởi sự tiện dụng và hiệu quả cao. Trong phần nội dung này, hãy cùng My Garden tìm hiểu mua thuốc diệt côn trùng ở đâu giá tốt và chất lượng.

1. Khi nào nên mua thuốc diệt côn trùng ?

Thuốc diệt côn trùng có rất nhiều loại, trong đó phổ biến nhất là các loại thuốc diệt côn trùng trong nhà. Các nhà sản xuất thường chú trọng các yếu tố hiệu quả và an toàn cho người dùng sử dụng trong nhà, vì vậy các sản phẩm diệt côn trùng dạng bình xịt nhỏ được rất nhiều người lựa chọn.

Vì vậy, hãy trang bị cho nhà mình một bình xịt côn trùng nhỏ để có thể sử dụng bất kì lúc nào. Đặc biệt vào thời điểm giao mùa, nắng ấm, mưa nhiều các loại côn trùng như muỗi, ruồi, gián… phát triển mạnh cũng là lúc cần tiêu diệt côn trùng.

Ngoài ra, nếu bạn ở khu vực nông thôn, gần rừng, gần vườn, kênh, mương… nơi các loại côn trùng có môi trường thuận lợi để phát triển, hãy luôn chuẩn bị thuốc diệt côn trùng để xịt và diệt chúng trước khi chúng hoành hành thành dịch bệnh. Đồng thời, nên chủ động các biện pháp phòng tránh như làm sạch nhà cửa, khơi thông cống rãnh mương máng, dọn vườn tược quanh nhà… để phòng sự phát triển của côn trùng.

Mua thuốc diệt côn trùng ở đâu giá tốt
Mua thuốc diệt côn trùng vào những thời điểm giao mùa côn trùng phát triển nhanh

2. Cách mua thuốc diệt côn trùng chất lượng, giá ưu đãi

Khi mua thuốc diệt côn trùng, bạn cần biết cách lựa chọn và kiểm tra một số phương diện để đảm bảo mua thuốc chất lượng và giá rẻ.

2.1. Kiểm tra độ hiệu quả diệt muỗi, côn trùng

Thông thường, các sản phẩm diệt muỗi, ruồi hay côn trùng đểu có chỉ có thể tiêu diệt từ 60-80% côn trùng thường gặp. Nguyên nhân bởi các thành phần của thuốc vừa phải đảm bảo không gây hại cho con người vừa tiêu diệt được nhiều loại côn trùng là điều khó thực hiện.

Tuy nhiên, nếu có thể đạt được hiệu quả diệt côn trùng trên diện rộng khoảng 70% tức là đã có hiệu quả cao. Nếu thuốc có thể tiêu diệt 100% thì nồng độ độc tố trong thuốc rất cao, rất nguy hại cho con người. Vì vậy, hãy chọn thuốc có độ hiệu quả đủ, thay vào đó chúng ta có thể sử dụng nhiều lần giãn cách vừa đảm bảo an toàn vừa không gây nguy hiểm.

2.2. Kiểm tra mức độ an toàn thuốc

Thuốc diệt côn trùng có 4 cấp độ độc tính từ cấp độ 4 đến cấp độ 1, trong đó cấp độ 1 là độc tính cao nhất, rất nguy hại. Nếu sử dụng trong nhà, tốt nhất chúng ta chỉ nên chọn loại sản phẩm có độc tính độ 3 hoặc 4.

Thông thường, sản phẩm có độc tính độ 3-4 hoặc các sản phẩm nguồn gốc thảo dược không gây hại cho con người khi sử dụng đúng cách mà vẫn có thể tiêu diệt hiệu quả các loại côn trùng. Các nhà nghiên cứu khuyến cáo chúng ta nên chọn loại thuốc diệt côn trùng dạng sương, phát tán trong không khí nhanh và hiệu lực cao.

Mua thuốc diệt côn trùng ở đâu giá tốt, hiệu quả
Kiểm tra thuốc chất lượng trước khi mua để đạt hiệu quả diệt côn trùng cao

2.3. Kiểm tra thời gian hiệu lực thuốc

Thuốc diệt côn trùng không khí chỉ có tác dụng trong khoảng 30 phút là an toàn với con người. Sau 30 phút thuốc tan hết trong không khí nhưng lượng thuốc bám dính trên mặt tường, dưới gầm, kệ….

Khi muỗi, kiến, gián đụng phải lượng thuốc tồn lưu trên tường và mặt đồ vật này vẫn có tác dụng tiêu diệt côn trùng hoặc khiến chúng bị tê liệt rồi chết dần. Thuốc cần tồn lưu ít nhất từ 2-4 tháng mới tính là thuốc có hiệu lực cao.

2.4. Kiểm tra thuốc có mùi hay không

Đa số các loại thuốc diệt côn trùng trên thị trường hiện nay đều là các loại thuốc không mùi hoặc chỉ có mùi nhẹ. Thuốc có các thành phần hóa chất đặc biệt nên thường có mùi đặc trưng nhẹ hoặc không mùi.

Thuốc mùi nhẹ hoặc không mùi sẽ không gây khó chịu cho con người. Đặc biệt các sản phẩm này còn tồn lưu trên tường thời gian dài, vì vậy nếu sử dụng loại có mùi thì sẽ bị bám mùi lâu và gây khó chịu.

2.5. Nguồn gốc xuất xứ thuốc diệt côn trùng

Thuốc diệt côn trùng có thành phần chính là hóa chất, vì vậy nếu chúng ta mua phải các sản phẩm trôi nổi, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng thường sẽ mua phải sản phẩm có thành phần không an toàn.

Hãy lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng bởi trên bao bì sản phẩm sẽ có các thông tin về sản phẩm. Các thông tin bạn cần chú ý là  thành phần, nồng độ độc tố, hãng sản xuất, hiệu quả tồn lưu và thuốc có trong danh mục nhà nước cho phép lưu hành hay không.

Mua thuốc diệt côn trùng ở đâu giá tốt, hiệu quả, chất lượng
Phun thuốc diệt côn trùng ngoài trời

3. Giá thuốc diệt côn trùng là bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc diệt côn trùng với chất lượng, hiệu quả và giá thành khác nhau. Trong đó các sản phẩm chất lượng được nhà nước cho phép lưu hành rất phổ biến và đem lại hiệu quả cao.

Giá thuốc diệt côn trùng từ vài 60.000 đồng cho đến 500.000 đồng tùy loại và tùy dung tích. Thông thường các sản phẩm nội địa thường có giá rẻ hơn so với các sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài.

4. Nên mua thuốc diệt muỗi thương hiệu hãng nào tốt an toàn nhất?

Để thuận tiện hơn cho khách hàng trong việc lựa chọn loại thuốc diệt côn trùng tốt, chất lượng và hiệu quả, My Garden xin giới thiệu một số loại thuốc trừ côn trùng.

4.1. Thuốc diệt côn trùng Map permethrin                                        

Thuốc diệt côn trùng Map Permethrin 50ec là sản phẩm của MAP PACIFIC Việt Nam.

 • Thành phần: Permethrin 50%, phụ gia khác 50%.
 • Tác dụng: Tiêu diệt muỗi, kiến, gián và các loại côn trùng khác. Đặc biệt hiệu quả trong tiêu diệt muỗi phòng ngừa bệnh sốt xuất huyết.
 • Ưu điểm: tiêu diệt côn trùng nhanh, tồn lưu thuốc từ 4 – 6 tháng cho hiệu quả lâu dài. Thuốc dạng xịt phun sương hiệu quả nhanh, phát tán nhanh, mùi nhẹ an toàn cho con người khi sử dụng đúng cách.

Lưu ý: Sản phẩm chỉ an toàn khi sử dụng đúng cách theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Thuốc được nhà nước cấp phép sử dụng trong gia đình.

Mua thuốc diệt côn trùng ở đâu giá tốt, hiệu quả, chất lượng
Thuốc diệt côn trùng Mappermethrin + Map Olive 62

4.2. Thuốc diệt muỗi côn trùng Hantox 200

 • Thành phần Deltamethrin 20mg/ml.
 • Tác dụng: Tiêu diệt ruồi muỗi, kiến gián, côn trùng nhanh trong vòng 1h, tiêu diệt ve, vét chó, rận, ghẻ…
 • Ưu điểm: Giá thành sản phẩm chỉ khoảng 28.000đ/gói, hiệu quả nhanh trong vòng 1h, tồn lưu thuốc trong thời gian dài, an toàn cho con người. Thuốc nằm trong danh mục thuốc được phép sử dụng.
Mua thuốc diệt côn trùng ở đâu giá tốt, hiệu quả, chất lượng
Thuốc diệt muỗi côn trùng Hantox 200

4.3. Thuốc diệt côn trùng Perme UK

 • Xuất xứ: Perme UK là sản phẩm diệt côn trùng nhập khẩu từ Anh quốc.
 • Thành phần: Permethrin 50%
 • Tác dụng: diệt muỗi tận gốc, diệt ruồi, kiến, gián, bọ chết. Có tác dụng phòng bệnh sốt rét, sốt xuất huyết, viên não Nhật Bản…
 • Ưu điểm: Thuốc có tác dụng nhanh, thời gian hiệu quả cao từ 4 – 6 tháng, không gây hại với sức khỏe, không gây vết ố vàng trên đồ vật, mặt tường.
 • Liều lượng sử dụng: Phun diệt muỗi pha từ 100 – 250ml/10 lít cho diện tích 100m2 . Phun diệt gián pha 50 ml/10 lít phun tại các nơi gián ẩn nấp hoặc đi qua.

4.4. Thuốc diệt côn trùng Jumbo Vape F1

Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam theo công thức nhượng quyền của Fumakila Limited, Tokyo Nhật Bản.

 • Thành phần: Transfluthrin 0.06% w/w, Cyfluthrin 0.03%w/w, phụ gia 99.91% w/w.
 • Tác dụng: Diệt muỗi, ruồi, kiến, gián.
 • Ưu điểm: Diệt muỗi nhanh, vòi xịt 2 tia phun sương, tồn lưu 4-6 tháng trên bề mặt tường, giá sản phẩm ưu đãi. Mùi nhẹ nhàng, phân tán nhanh an toàn cho người sử dụng.
Mua thuốc diệt côn trùng ở đâu
Mua thuốc diệt côn trùng ở đâu – thuốc Jumbo Vape

4.5. Thuốc diệt muỗi Bayer

 • Nguồn gốc xuất xứ: Thuốc diệt muỗi Bayer được sản xuất theo công nghệ của Đức, thương hiệu Đức.
 • Thành phần: Permethrin: 10.26 w/v, S-bioallethrin:0.14% w/v.
 • Tác dụng: Diệt muỗi và nhiều loại côn trùng khác.
 • Ưu điểm: Sản phẩm dạng nhũ tương có thể pha loãng để phun diện rộng, hiệu quả diệt muỗi cao, thời gian tồn lưu lâu dài, không mùi, an toàn với con người.

4.6. Thuốc diệt muỗi côn trùng dạng bột Map Olive

 • Thành phần: lambda Cyhalothrin 10% (w/w)
 • Tác dụng: Diệt ruồi, muỗi (phòng bệnh do muỗi như sốt xuất huyết, viêm não, zika…), kiến, gián.
 • Ưu điểm: Thuốc dạng bột tan nhanh trong nước, phát tán nhanh trong không khí, tồn lưu trên bề mặt tường lâu, tiêu diệt côn trùng nhanh, hiệu quả lâu dài.
 • Cách sử dụng: Pha 7,5 gr chế phẩm Map olive 10Wp với 1lít nước, phun cho 25m2 diện tích. Có thể sử dụng kết hợp với Map permethrin để tăng hiệu.

Lưu ý: khi phun thuốc cần che đậy kín dụng cụ nhà bếp, thực phẩm, cách ly người già trẻ em ra khỏi khu vực phun trước và sau khi phun 15 phút. Bảo quản thuốc đúng cách, để xa tầm tay trẻ em.

Mua thuốc diệt côn trùng ở đâu
Thuốc diệt muỗi côn trùng dạng bột Map Olive

5.Mua thuốc diệt côn trùng ở đâu giá tốt?

Mua thuốc diệt côn trùng ở đâu giá tốt là điều mà rất nhiều người quan tâm. Bởi đây là các sản phẩm có độc tính và liên quan đến sự an toàn sức khỏe con người, vì vậy quý khách hàng hãy chọn sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng tại các cơ sở uy tín.

Bạn có thể đến các cơ sở chuyên cung cấp thiết bị, hóa chất y tế, vệ sinh hoặc các địa chỉ chuyên cung cấp hóa chất diệt côn trùng. Ngoài ra, những cơ sở cung cấp vật tư nông nghiệp như các loại hóa chất phục vụ nông nghiệp cũng có thể mua thuốc diệt côn trùng.

Mọi thông tin chi tiết về thuốc diệt côn trùng, thuốc trừ sâu, chế phẩm sinh học trừ sâu – diệt côn trùng, đừng quên liên hệ với My Garden để được tư vấn trực tiếp! Ngoài ra, chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại vật tư nông nghiệp chất lượng cao như phân bón, hạt giống, chậu cây, hệ thống tưới thông minh… gọi ngay cho chúng tôi để biết thêm chi tiết! 

>>> ĐỪNG BỎ QUA: Tổng hợp những loại thuốc diệt côn trùng hiệu quả

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Hotline 0916.818.526 hoặc để lại thông tin để được tư vấn miễn phí.

CHI NHÁNH CỬA HÀNG MY GARDEN:


  Có thế bạn quan tâm :

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Bài viết liên quan

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.