Phân bón Grow More kích thích cây trồng phát triển toàn diện

Sự sinh trưởng, phát triển, năng suất , chất lượng của cây trồng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như đất trồng, hạt giống, chế độ tưới, điều kiện khí hậu,…và một yếu tố quan trọng không thể thiếu đó là phân bón. Để trồng cây tốt thì việc chọn lựa phân bón vô cùng cần thiết. Tất nhiên việc đó không dễ dàng gì bởi trên thị trường có hàng ngàn thương hiệu phân bón với những công dụng và cách dùng khác nhau.

Để quý bạn đọc tìm thấy con đường trong một ma trận các lựa chọn phân bón, MY GARDEn xin được giới thiệu đến loại thương hiệu phân bón Grow More. Để biết thêm thông tin chi tiết của sản phẩm này, mời bạn theo dõi bài viết sau đây.

Phân bón Grow More 30-10-10
Phân bón Grow More 30-10-10

1. Thương hiệu phân bón Grow More

Grow More là một doanh nghiệp đa quốc gia có nguồn gốc từ Mỹ, được thành lập năm 1918. Sản phẩm mà doanh nghiệp này đang cung cấp đến khách hàng là các loại hóa chất, phân bón, vật tư nông nghiệp. Trong đó dòng sản phẩm phân bón Grow More là dòng sản phẩm chính. Hiện tại, nó đã có mặt trên hầu hết các quốc gia và được người sử dụng  hưởng ứng chọn lựa và tin dùng.

Tại Việt Nam cũng đã có rất nhiều cơ sở cung cấp Grow More chính hãng với đa dạng các dòng sản phẩm với những công năng nhất định. Một trong số đó gồm có MY GARDEN, công ty cung cấp vật tư nông nghiệp hàng đầu tại Hà Nội.

2. Loại phân bón Grow More được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam

Tại Việt Nam, dòng phân bón lá Grow More được lựa chọn sử dụng nhiều hơn cả. Với những hàm lượng dinh dưỡng khác nhau, mỗi loại phân bón lá Grow More lại mang đến những công dụng đặc biệt hữu ích với cây trồng. Trong số đó không thể không kể tên 4 loại sản phẩm phân bón Grow More được đánh giá là có chất lượng tốt nhất và được khách hàng tin tưởng nhất, đó là:

 • Phân bón lá Grow More 6-30-30 kích thích ra hoa và quả.
 • Phân bón Grow More 30- 10- 10 kích thích đẻ nhánh, ra lá.
 • Phân bón Grow More 20-20-20 to quả, chắc hạt.
 • Phân bón lá B1 Grow More giúp cây trồng phát triển toàn diện.
Phân bón Grow More giúp cây trồng sinh trưởng mạnh
Phân bón Grow More giúp cây trồng sinh trưởng mạnh

3. Ưu điểm của phân bón Grow More

3.1. Giá trị dinh dưỡng cao

Thành phần chính của loại phân bón Grow More 6-30-30, 30-10-10, 20-20-20 là các nguyên tố Đạm, Lân, Kali. Đây là những chất cần thiết nhất trong suất quá trình sinh trưởng và phát triển của cây trồng. Thiếu bất kì loại chất nào cũng sẽ khiến cây trồng gặp phải tình trạng còi cọc, giảm năng suất và chất lượng. Bên cạnh đó, phân bón Grow More còn chứa các nguyên tố trung và vi lượng như Sắt, Kẽm, Canxi, Mangan hỗ trợ sự tăng trưởng của trồng. Ngoài ra phân bón lá B1 Grow More chứa vitamin B1 và hàng loạt các hoạt chất hữu cơ kích thích cây trồng phát triển mạnh mẽ nhất có thể.

3.2. Phù hợp để sử dụng với nhiều giai đoạn phát triển của cây trồng

Phân bón Grow More rất an toàn cho cây trồng. Nó phù hợp sử dụng cho hầu hết các giai đoạn phát triển của cây. Từ khi cầy trồng đang là cây con thì đã có thể sử dụng phân Grow More để kích thích cây trồng phát triển rễ, ra lá, ra nhánh nhiều hơn, tăng chiều cao và sinh khối của cây trồng cho đến khi thu hoạch xong.

Phân bón Grow More kích thích ra hoa
Phân bón Grow More kích thích ra hoa

3.3. An toàn, thân thiện với sức khỏe con người và môi trường xung quanh

Thành phần của phân bón Grow More không có chứa các chất độc hại làm cho đất bị bạc màu, phai màu hay chai lì và cũng rất an toàn với sức khỏe con người. Thậm chí Grow More còn giúp cải thiện tình trạng đất trồng bị chua, bị nhiễm phèn bằng cách “làm ngọt đất”. Phân Grow More là vị cứu tinh của đất kém dinh dưỡng, nó bổ sung và phục hồi các chức năng đất, giúp đất nuôi cây tốt hơn.

Còn đối với phân bón hữu cơ B1 Grow More thì lại càng an toàn vì nó có nguồn gốc thiên nhiên, các hợp chất hữu cơ có trong loại phân bón này cộng sinh tốt với các vi sinh vật trong đất, giúp đất trồng tơi xốp và màu mỡ hơn.

4. Lợi ích mà phân bón Grow More mang lại cho cây trồng

4.1. Kích thích cây trồng sinh trưởng mạnh hơn

Từ khi cây trồng bắt đầu là cây con đến khi nó ra lá và bước vào giai đoạn tăng trưởng mạnh mẽ nhất thì việc bổ sung đạm là yếu tố cần thiết. Vì thể việc sử dụng Grow More, đặc biệt là Grow More 30-10-10 hay B1 Grow More sẽ khiến cây trồng quang hợp, tổng hợp chất mạnh mẽ hơn. Cây trồng phát triển nhanh và mạnh hơn so với binh thường.

Đặc biệt khi sử dụng Grow More B1 sẽ kích thích bộ rễ ra nhiều hơn, vươn xa và đâm sâu vào lòng đất để có thể hấp thụ nhiều chất dinh dưỡng hơn. Một bộ rễ khỏe mạnh là nguồn sống dồi dào cho toàn bộ cây trồng.

4.2. Tăng cường sức đề kháng cho cây trồng chống lại vi khuẩn gây bệnh

Cây trồng có thể hấp thụ được nhiều nhất các chất dinh dưỡng trong điều kiện chúng đang khỏe mạnh và không bị vi khuẩn làm hại. Vì thế phân bón Grow More không chỉ tập trung cung cấp dinh dưỡng cho cây mà còn giúp cây trồng cải thiện sức đề kháng với sâu bệnh. Các nguyên tố trung và vi lượng sẽ được đưa đi vào tất cả các bộ phận trên cây giúp chúng chống lại sự tấn công của vi khuẩn. Giúp cho cây trồng khỏe mạnh và có chất lượng tốt hơn.

4.3. Kích thích cây trồng ra hoa, đậu quả

Phân bón Grow More 6-30-30 và B1 Grow More là hai loại phân bón rất được ưa chuộng với những người trồng cây cảnh và cây ăn quả. Nó kích thích cây sớm ra nụ, nở hoa. Rút ngắn thời gian thu hoạch quả. Hơn nữa, phân Grow More còn cấp đủ dinh dưỡng cho cây nuôi hoa, bảo vệ hoa và quả non không bị rụng nhiều, tránh ảnh hưởng đến năng suất cây trồng. Đối với cây cảnh thì hoa sẽ to hơn, màu đậm và lâu phai hơn, tuổi thọ hoa nở cũng dài hơn so với bình thường.

Có thể bạn quan tâm: Cơ sở cung cấp phân bón uy tín nhất Hà Nội

4.4. Tăng chất lượng nông sản

Phân bón Grow More giúp cho chất lượng nông sản bao gồm hình thái, màu sắc, thành phần các chất dinh dưỡng, trọng lượng tăng lên rõ rệt. Với các loại rau xanh thì sẽ có sinh khối lớn hơn, vị đậm đà hơn và chất dinh dưỡng cung cấp cho con người cũng nhiều hơn. Đối với cây ăn quả thì sẽ có quả to, nhanh chín, mùi vị cũng ngọt và ngon hơn là khi không sử dụng phân. Chất lượng nông sản tăng thì lợi ích thu về của người trồng cây cũng tăng lên. Chi phí bỏ ra ban đầu là không đáng nhắc đến.

Phân bón Grow More tăng chất lượng nông sản
Phân bón Grow More tăng chất lượng nông sản

5. Lưu ý khi sử dụng phân bón Grow More

5.1. Dùng đúng liều lượng

Phân bón chỉ cần dùng vừa đủ, nếu bón nhiều hoặc quá ít đều gây ra các ảnh hưởng xấu cho cây trồng như kém phát triển, không ra hoa hoặc ra ít, tỉ lệ đậu quả thấp, trái non sinh lý nhiều làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến năng suất cây trồng. Nếu cứ lạm dụng phân bón thì sẽ để lại lượng dư thừa rất lớn gây ô nhiễm môi trường đất và nguồn nước ngầm. Đất trồng dần dần sẽ bị thoái hóa, kém màu mỡ, mất đi các chức năng cần thiết.

Chính vì vậy, khi sử dụng phân bón Grow More, bạn phải pha thuốc đúng theo chỉ dẫn in trên bao bì. Pha loãng quá thì cây không hấp thụ đủ chất còn nhiều quá cây sẽ bị ngộ độc. Khoảng cách giữa các lần tưới cũng cần được tuân thủ để đảm bảo không lạm dụng phân bón.

5.2. Dùng đúng phương pháp

Những loại phân bón Grow More được My Garden nhắc đến ở trên đều là phân bón lá có hàm lượng dinh dưỡng cao. Vì thế bạn không sử dụng chúng để bón trực tiếp vào đất. Điều đó sẽ không chỉ làm mất đi nhiều tác dụng của phân bón mà còn có thể gây hại cho bộ rễ của cây trồng.

Khi dùng phân bón lá Grow More bạn phải pha loãng với nước sạch rồi phun lên toàn thân cây, có thể phun vào gốc để kích thích rễ phát triển.

5.3. Dùng đúng thời điểm

Mỗi loại phân bón Grow More đều có những công dụng nổi trội nhất. Vì thế bạn hãy lưu ý sử dụng đúng sản phẩm cho đúng thời kì để đạt được hiệu quả cao nhất. Ví dụ khi kích thích cây ra hoa bạn nên dùng phân Grow More 6-30-30 là tốt nhất.

Một lưu ý về thời gian tưới nữa đó là nên sử dụng phân bón vào lúc sáng sớm hoặc chiều mát khi thời tiết không nóng bức, không mưa để phân bón không bị bốc hơi hoặc rửa trôi, và nên tưới ướt lá trước khi phun.

5.4. Sử dụng Grow More cho hoa lan

Hoa lan là loài cây khó chăm sóc vì thế khi sử dụng Grow More cho lan bạn phải hết sức lưu ý về liều lượng cũng như khoảng cách giữa các lần tưới. Đặc biệt là sử dụng phân bón Grow More cho lan thì không nên phun lá mà chỉ nên phun gốc và rễ để kích thích mọc rễ và sinh trưởng nhanh.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về phân bón Grow More, để biết thêm thông tin về các sản phẩm chi tiết thì bạn hãy liên lạc với MY GARDEN.

MY GARDEN là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm vật tư nông nghiệp như phân bón, chậu, đất trồng, dụng cụ làm vườn, thiết bị tưới, hạt giống đứng đầu tại Hà Nội. Sản phẩm của chúng tôi cam kết chất lượng cao, giá thành phải chăng, chất lượng luôn xứng đáng và phù hợp với số tiền bạn bỏ ra.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Hotline 0916.818.526 hoặc để lại thông tin để được tư vấn miễn phí.

CHI NHÁNH CỬA HÀNG MY GARDEN:


  Có thế bạn quan tâm :

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Bài viết liên quan

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.