Phân bón hữu cơ vi sinh Quế Lâm hỗ trợ cây trồng phát triển

Dòng phân bón hữu cơ hiện này ngày càng được khuyến khích sử dụng do tính chất an toàn với cây trồng, môi trường và sức khỏe con người. Ở Việt Nam cũng không ngoại lệ, các công ty sản xuất phân bón trong nước cũng đặc biệt chú trọng đến dòng sản phẩm này. Trong đó, phân bón hữu cơ vi sinh Quế Lâm sẽ được My Garden giới thiệu trong bài viết dưới đây.

1. Khái quát phân bón hữu cơ vi sinh Quế Lâm

1.1. Thương hiệu phân bón Quế Lâm

Phân bón Quế Lâm là dòng sản phẩm chính của công ty cổ phần tập đoàn Quế Lâm. Tập đoàn này được thành lập từ năm 2001, đến nay đã hoạt động được 20 năm với 12 công ty thành viên cùng 7 nhà máy sản xuất phân bón trên toàn quốc.

Để phục vụ cho nền nông nghiệp hữu cơ sạch của nước nhà, tập đoàn Quế Lâm đã tham gia vào sản xuất các loại phân bón hữu cơ chất lượng cao nhằm tạo ra những nông sản sạch và có giá trị bền vững, mang lại nhiều lợi ích đối với người trồng cây và cả người tiêu thụ.

Phân bón Quế Lâm từ khi đi vào hoạt động đã nhận được 13 giải thưởng lớn như: giải thưởng cống hiến vì sự nghiệp cộng đồng, giải thưởng công nghệ xanh Việt Nam, giải thưởng sản phẩm vàng thời hội nhập,…

Phan-bon-huu-co-vi-sinh-que-lam-ho-tro-cay-trong-phat-trien-1
Phân bón hữu cơ vi sinh Quế Lâm hỗ trợ cây trồng phát triển

1.2. Các loại phân bón Quế Lâm trên thị trường

Phân bón Quế Lâm trên thị trường hiện nay gồm có các dòng sản phẩm sau: phân bón hữu cơ (phân hữu cơ vi sinh, phân hữu cơ sinh học, phân hữu cơ khoáng, chế phẩm sinh học), phân NPK, phân bón lá và các dung dịch dinh dưỡng.

Đặc biệt, phân bón Quế Lâm rất chú trọng dòng phân bón hữu cơ. Tập đoàn đã cho ra mắt rất nhiều sản phẩm phân bón có chất lượng cao cấp như: phân hữu cơ vi sinh Quế Lâm 01, phân hữu cơ sinh học Quế Lâm 03,…

1.3. Ưu điểm của phân bón Quế Lâm

Phân bón Quế Lâm có nhiều chủng loại, đa dạng và phong phú. Chúng được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Đảm bảo được sản phẩm có chất lượng cao khi đến tay khách hàng.

Đặc biệt vì mục tiêu sản xuất nông sản sạch phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng và đưa nông sản sạch của Việt Nam ra toàn thế giới, phân bón Quế Lâm luôn đặc tiêu chí sản phẩm an toàn với cây trồng, với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường. Sử dụng phân bón Quế Lâm đúng cách, đúng liều lượng cũng là giúp giữ cho môi trường không bị ô nhiễm.

Và cũng giống như những phân bón khác, phân bón Quế Lâm có các tác dụng xoay quanh việc phục vụ cho quá trình sinh trưởng của cây trồng. Nó giúp cây trồng nhanh lớn, ra hoa, đậu quả nhiều hơn, nhanh hơn và chất lượng nông sản gồm hình thái, màu sắc, mùi vị, khôi lượng đều được cải thiện rõ rệt.

Phân bón Quế Lâm tạo ra nông sản chất lượng
Phân bón Quế Lâm tạo ra nông sản chất lượng

2. Giới thiệu phân bón hữu cơ vi sinh Quế Lâm

2.1. Thành phần

Phân bón hữu cơ vi sinh Quế Lâm thuộc dòng phân bón hữu cơ vi sinh. Sản phẩm được sản xuất bằng cách lên men ủ háo khí với các chủng vi sinh vật từ Natagric(Canada) và EM(Nhật Bản) và được bổ sung thêm các yếu tố đa lượng NPK cùng các yêu tố trung và vi lượng trên nền hữu cơ có chất lượng cao.

Thành phần của phân bón hữu cơ vi sinh Quế Lâm bao gồm: Hữu cơ: 15%Vi sinh vật cố định đạm: 1×10^6 cfu/,độ  ẩm: 30%, vi sinh vật phân giải lân: 1×10^6 cfu/g, bổ sung trung – vi – lượng, vi sinh vật phân giải xenlulo: 1×10^6 cfu/g. Phân Quế Lâm 2kg dạng mùn, có thể thay thế hoàn toàn phân chuồng.

2.2. Tác dụng

2.2.1. Cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng phát triển 

Những thành phần dinh dưỡng có trong sản phẩm đủ để cây trồng hấp thụ và sử dụng trong suốt các giai đoạn sinh trưởng và phát triển. Có đủ thức ăn thì cây trồng sẽ lớn nhanh hơn và lớn một cách khỏe mạnh hơn. Cây trồng sẽ sớm ra hoa, tỉ lệ đậu quả cũng tăng lên. Đủ dinh dưỡng thì hoa và quả non cũng giảm số lượng bị rụng lại. Thời gian thu hoạch được rút ngắn, mang lại nhiều lợi ích cho người trồng cây.

2.2.2. Nâng cao sức đề kháng của cây trồng

Sâu bệnh là vấn đề vô cùng nhức nhối trong quá trình chăm sóc cây trồng. Để cải thiện tình hình này, ngoài việc sử dụng thuốc trừ sâu thì việc dùng phân bón Quế Lâm để nâng cao khả năng chống sâu bệnh của cây là một lựa chọn sáng suốt. Các thành phần trung và vi lượng trong phân bón có tác dụng nâng cao đề kháng của tất cả các bộ phận của cây trồng, khiến cây trồng như được mặc một lớp áo giáp để vi khuẩn gây bệnh không có cơ hội xâm hại đến.

2.2.3. Cải thiện sự tơi xốp và màu mỡ của đất trồng

Phân bón Quế Lâm bổ sung cho đất lượng hữu cơ bị thiếu hụt và các vi sinh vật tốt cho đất, cải thiện các tính chất hóa lý của đất, làm đất tơi xốp, nhiều màu mỡ hơn. Cải thiện đáng kể tình trạng đất bạc màu do lạm dụng phân bón vô cơ. Ngoài ra, phân bón Quế Lâm còn giúp khử trùng và thải độc cho đất, khiến đất trồng trở nên an toàn hơn đối với cây trồng.

Phân bón Quế Lâm cải tạo đất trồng
Phân bón Quế Lâm cải tạo đất trồng

2.3. Cách sử dụng

Phân bón Quế Lâm phù hợp với hầu hết các loại cây trồng vì tính an toàn của nó. Và đối với mỗi loại cây trồng khác nhau sẽ sử dụng hàm lượng phân bón Quế Lâm 01 khác nhau.

 • Đối với cây rau màu: dử dụng 3-5kg phân bón Quế Lâm 01 cho 10-20m2 rau mỗi lần bón.
 • Đối với cây cảnh: sử dụng 0,1-0,2kg/gốc cho 1 lần bón.
 • Đối với cây hoa: sử dụng 3-5kg cho 10- 20m2 mỗi lần bón (tùy theo tuổi của cây để bón).
 • Đối với cây rau lấy củ, quả: dùng 4-5 kg cho 10-20m2 mỗi lần bón, bón sau khi thu hoạch hoặc cắt tỉa.
 • Đối với cây ăn quả: 1-2 kg/gốc/lần bón, bón sau khi thu hoạch hoặc cắt tỉa.

Sử dụng đúng hàm lượng sản phẩm đã được quy định sẽ giúp cây trồng phát triển tốt hơn mà không phải gặp các tình trạng như ngộ độc phân bón gây ảnh hưởng xấu tới năng suất cây trồng.

Đừng quên tham khảo: Phân bón chất lượng nhất Hà Nội

3. Mua phân bón hữu cơ vi sinh Quế Lâm ở đâu tốt?

Biết được nguồn gốc của phân bón Quế Lâm và lợi ích mà nó mang lại rồi nhưng phải mua ở đâu để đảm bảo đáp ứng chất lượng tốt như những gì chúng tôi đã liệt lê ở trên thì đúng là một vấn đề quan trọng. Có thể bạn sẽ dễ dàng tìm được một cơ sở cung cấp phân bón tra internet nhưng bạn không biết liệu thông tin họ đưa ra có chính xác không. Hoặc bạn tìm được nơi bán tốt nhưng mức giá họ đưa lại cao hơn nhiều so với giá trung bình trên thị trường.

Để có thể giải quyết những niềm băn khoăn đó, bạn hãy ghé thăm ngay trang chủ trang web MY GARDEN. Tại đây bạn sẽ thấy được những loại phân bón mà MY GARDEN cung cấp, trong đó có cả phân bón Quế Lâm 01. Bên cạnh đó bạn còn thấy được những câu chuyện của khách hàng, những đánh giá chân thật nhất và cả những điều báo chí viết về MY GARDEN. Các thông tin đó chứng tỏ cho sự uy tín mà MY GARDEN đang có.

Bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào MY GARDEN. Chúng tôi có được vị thế trong lòng khách hàng như ngày hôm nay vì sự nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Bên cạnh đó, yếu tố con người tại đây cũng được chú trọng. Thái độ nhân viên làm việc vừa nghiêm túc vừa thân thiện với khách hàng. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe vấn đề của bạn để cùng bạn lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Hotline 0916.818.526 hoặc để lại thông tin để được tư vấn miễn phí.

CHI NHÁNH CỬA HÀNG MY GARDEN:


  Có thế bạn quan tâm :

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Bài viết liên quan

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.