Tiết lộ những thông tin hữu ích về phân bón Đầu Trâu đa năng 

Ngoài những yếu tố quan trọng như thiên thời, địa lợi, nhân hòa thì cách sử dụng các loại phân bón để chăm sóc cây cũng góp phần mang đến hiệu quả tối ưu nhất. Trong số các loại phân bón được sử dụng hiện nay thì phân bón Đầu Trâu đa năng được rất nhiều người tin dùng bởi chất lượng tốt, hiệu quả cao và có thể dễ dàng mua được sản phẩm chính hãng tại My Garden. 

Vậy trên thực tế, loại phân này có những thành phần gì, công dụng đối với cây ra sao, cách dùng như thế nào để mang lại năng suất tốt nhất? Những thắc mắc này của bạn sẽ được giải đáp chi tiết và đầy đủ ngay sau đây. 

1. Giới thiệu đôi nét về phân bón Đầu Trâu đa năng 

Phân bón Đầu Trâu đa năng là loại phân được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, giúp kích thích cây phát triển chồi mạnh, ra rễ nhiều đồng thời tăng khả năng chống chịu sâu bệnh cho cây. 

Phân bón đầu trâu đa năng thúc cây ra rễ chồi lá nhanh
Phân bón đầu trâu đa năng thúc cây ra rễ chồi lá nhanh

Công dụng cơ bản của loại phân bón này đó là cung cấp các dưỡng chất cho cây; thúc cây ra rễ, chồi lá nhanh; thúc ra bông tập trung; tăng sức chống chịu với thời tiết và năng suất nông sản. 

Thành phần chủ yếu có trong phân bón Đầu Trâu loại đa năng này bao gồm: Nts 17%, P2O5hh 12%, K2Ohh 7% + CaO 0. 5%, MgO 0.5% + TE. Ngoài ra còn có một số thành phần dinh dưỡng khác giúp cung cấp đầy đủ dưỡng chất để cây phát triển khỏe mạnh. 

2. Lợi ích tuyệt vời của phân bón Đầu Trâu đa năng 

Trong ngành trồng trọt nói chung, có rất nhiều nguyên nhân tác động đến chất lượng cũng như năng suất cây trồng. Trong đó, phân bón là yếu tố không thể thiếu giúp cây tăng trưởng tốt và mang lại năng suất, hiệu quả như mong muốn. 

Với ý nghĩa quan trọng này, phân bón Đầu Trâu đa năng ngày càng được sử dụng phổ biến đồng thời được dùng cho nhiều loại cây trồng khác nhau. Theo đó, loại phân bón này sẽ mang đến những lợi ích tuyệt vời như sau:  

Phân bón Đầu Trâu đa năng ngày càng được sử dụng phổ biến
Phân bón Đầu Trâu đa năng ngày càng được sử dụng phổ biến

2.1. Cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cây

Phân bón Đầu Trâu đa năng có chứa đầy đủ các loại dưỡng chất cho mỗi loại cây trồng và phù hợp cho từng giai đoạn phát triển của cây.

Vì vậy, khi tưới phân bón đúng cách với liều lượng vừa đủ sẽ giúp cây hấp thụ đầy đủ các dưỡng chất cần thiết và sinh trưởng, phát triển khỏe mạnh. 

=>> Bạn có thể tham khảo các loại phân bón hữu cơ cho cây đậu hà lan tại My Garden

2.2. Phục hồi cây nhanh chóng sau khi cắt tỉa

Phân Đầu Trâu đa năng còn mang đến tác dụng giúp phục hồi cây nhanh chóng sau khi cắt tỉa. 

Bởi trên thực tế hiện nay, có một số loại cây trồng cần cắt tỉa thường xuyên với mục đích vừa giúp loại bỏ sâu bọ vừa vứt bớt những nhánh cây dư thừa, không có tác dụng cho sự phát triển cuối cùng. Những nhánh cây này chỉ làm thêm lãng phí dưỡng chất của cây, ảnh hưởng đến năng suất cây trồng. 

Chính vì vậy sau khi cắt tỉa, cây cần được bổ sung nguồn dinh dưỡng cần thiết và loại phân bón đa năng này là sự lựa chọn tuyệt vời. Phân Đầu Trâu đa năng sẽ giúp cây nhanh chóng phục hồi đồng thời chồi lại những cành mới có ích hơn. 

2.3. Tăng sức chống chịu với ngoại cảnh

Phân bón Đầu Trâu đa năng còn giúp cây trồng nông nghiệp, công nghiệp tăng sức chống chịu với những thay đổi của ngoại cảnh như sự thay đổi nhiệt độ, ánh sáng hay độ ẩm,…

Bởi khi được bón loại phân này, cây sẽ có đủ dưỡng chất để phát triển khỏe mạnh và kích rễ bám sâu vào lòng đất. 

2.4. Thúc cây ra rễ chồi lá nhanh

Các chất dinh dưỡng có trong phân bón Đầu Trâu đa năng có khả năng giúp cây kích thích rễ phát triển và cắm sâu. Đồng thời các dưỡng chất cây được hấp thụ và chuyển hóa cũng sẽ giúp chồi non phát triển một cách nhanh chóng và khỏe mạnh. 

3. Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng phân bón Đầu Trâu đa năng hiệu quả, đúng khoa học

Mặc dù mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho cây trồng tuy nhiên người sử dụng cần bón phân bón Đầu Trâu đa năng đúng cách mới có thể đạt được hiệu quả như mong muốn. Theo đó, các bạn có thể tham khảo cách sử dụng phân Đầu Trâu đa năng theo hướng dẫn chi tiết sau đây: 

Phân Đầu Trâu đa năng còn mang lại hiệu quả tuyệt vời cho các loại cây rau màu
Phân Đầu Trâu đa năng còn mang lại hiệu quả tuyệt vời cho các loại cây rau màu

3.1. Đối với hoa ngắn ngày

Đối với các loại hoa ngắn ngày, các bạn sẽ ước chừng khoảng 20gram cho 1m2 đất trồng cây và bón với tần suất là 20 ngày/lần. Tần suất bón và liều lượng bón này sẽ giúp cung cấp đủ lượng dưỡng chất mà cây cần sử dụng để phục vụ cho quá trình phát triển, ra hoa, ra nhánh. 

3.2. Đối với hoa dài ngày

Các loại hoa dài ngày sẽ có liều lượng và cách bón phân khác so với loại hoa ngắn ngày. Bởi cây hoa dài ngày sẽ hấp thụ chất dinh dưỡng lâu hơn cây hoa ngắn này nên các bạn sẽ bón với tần suất là 30 ngày/lần và dùng 30gram phân bón cho 1m2 đất trồng. 

3.3. Đối với các loại cây cảnh

Các loại cây cảnh cũng có thể sử dụng phân bón Đầu Trâu đa năng để kích thích sự phát triển và ra hoa, lá cành. Theo đó, các bạn có thể sử dụng 20gram phân bón để bón cho một chậu cây cảnh và bón với tần suất cứ 30 ngày/lần. 

3.4. Đối với các loại rau màu

Phân Đầu Trâu đa năng còn mang lại hiệu quả tuyệt vời cho các loại cây rau màu, cây lương thực. Vì vậy, các bạn có thể sử dụng loại phân này để bón cho cây. 

Liều lượng phân sử dụng cho 100m2 rau màu là 1kg và bón với tần suất 15 ngày/lần để đảm bảo cung cấp lượng dinh dưỡng cần thiết cho cây phát triển, kịp tiến độ thu hoạch như bình thường. 

4. Chọn mua và sử dụng phân Đầu Trâu đa năng tại My Garden

Phân bón Đầu Trâu đa năng được bán rộng rãi trên thị trường hiện nay. Vì vậy, người tiêu dùng có thể mua ở bất cứ địa điểm cung cấp phân bón nào. 

Tuy nhiên, địa chỉ uy tín, chất lượng và cung cấp sản phẩm chính hãng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất hiện nay không đâu khác chính là My Garden. My Garden hiện là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong dịch vụ cung cấp các giải pháp thiết kế và thi công các vườn rau sạch cũng như các sản phẩm phục vụ nông nghiệp. 

Dau trau da nang 17127-mygarden-0916818526 1
Sự ra đời của các loại phân bón giúp đỡ các bác nông dân đáng kể trong các vụ canh tác

Đến với My Garden, khách hàng không những được sử dụng nhiều dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng cao mà còn được chọn mua những sản phẩm chăm sóc cây trồng chính hãng với giá thành ưu đãi nhất hiện nay. Trong đó bao gồm cả sản phẩm phân bón Đầu Trâu đa năng được nhắc đến trong bài viết này. 

Sự tận tình, chu đáo và cam kết về chất lượng tại My Garden chắc chắn sẽ mang đến khách hàng sự hài lòng cũng như yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Vì vậy, mọi thắc mắc cũng như nhu cầu cần được tư vấn về sản phẩm hay dịch vụ, các bạn có thể liên hệ tới My Garden để được giải đáp nhanh chóng nhất nhé!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Hotline 0916.818.526 hoặc để lại thông tin để được tư vấn miễn phí.

CHI NHÁNH CỬA HÀNG MY GARDEN:


    Có thế bạn quan tâm :

    Bài viết liên quan