Mygarden giới thiệu các loại thuốc diệt côn trùng thảo mộc (thuốc trừ sâu thảo mộc)

Hiện nay, thuốc diệt côn trùng thảo mộc được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn. Hãy cùng mygarden.vn tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

1. Thuốc diệt côn trùng thảo mộc

Thuốc diệt côn trùng thảo mộc là loại sản phẩm an toàn cho sức khỏe, tiêu diệt các loại côn trùng gây hại cho con người hoặc phá hoại cây trồng. Được chiết xuất 100% từ các tinh dầu thiên nhiên như mùi quế, mùi hương bưởi nhẹ nhàng, không có hóa chất độc hại.

1.1. Thuốc thảo mộc là gì?

Thuốc thảo mộc được chiết xuất từ các loại cây cỏ, thảo mộc hỗ trợ tiêu diệt các loại sâu bọ, côn trùng gây hại. Thuốc thảo mộc sẽ ít để lại độc cho nông sản, con người và tự phân hủy trong tự nhiên.

1.2. Thuốc diệt côn trùng thảo mộc là gì?

Thuốc diệt côn trùng thảo mộc
Thuốc diệt côn trùng thảo mộc

1.2.1.  Khái niệm

Thuốc diệt côn trùng thảo mộc là loại sản phẩm an toàn cho sức khỏe, tiêu diệt các loại côn trùng gây hại cho con người hoặc phá hoại cây trồng. Được chiết xuất 100% từ các tinh dầu thiên nhiên như mùi quế, mùi hương bưởi nhẹ nhàng, không có hóa chất độc hại. Tuy là hiệu quả khi dùng sản phẩm hiệu quả chậm hơn so với các loại khác nhưng nhìn tổng quát lâu dài thì vẫn được đánh giá cao hơn.

1.2.2. Hướng dẫn sử dụng

Trực tiếp phun hoặc xịt lên những nơi mà bạn nghi là có côn trùng ẩn nấp, sinh sống làm hại cây trồng của bạn. Phun xịt theo chu kỳ tùy thuộc và mật độ côn trùng mà quyết định đến việc xịt thuốc diệt côn trùng thảo mộc bao nhiêu lần trong một ngày, một tuần.

1.2.3. Lưu ý

 • Thuốc sẽ tự khuếch tán trong không khí, không nên phun trước gió. Phun thuốc khi cần phải mặc đồ bảo hộ để an toàn cho người phun xịt.
 • Bảo quản nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc với ảnh nắng mặt trời quá lâu.
 • Tuyệt đối không để gần lửa hoặc nơi quá nóng bức.
 • Tránh xa tầm tay trẻ em, cần rửa sạch nếu sản phẩm dính lên mắt, mũi, mồm.
 • Cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi tiến hành phun xịt thuốc diệt côn trùng thảo mộc.
 • Sử dụng đúng thời điểm với liều lượng vừa đủ, tránh quá lạm dụng thuốc diệt côn trùng làm hại trên cây trồng.
 • Không nên pha thuốc với các loại thuốc khác hoặc các chất khác để tránh làm giảm hiệu quả.

Bài viết tham khảo: Thuốc diệt côn trùng sinh học dùng sản phẩm nào tốt, an toàn?

2. Ưu và nhược điểm của thuốc diệt côn trùng thảo mộc

2.1. Ưu điểm

 • An toàn cho sức khỏe người sử dụng và môi trường xung quanh vì thế mà sản phẩm thuốc diệt côn trùng, trừ sau được ưu chuộng trong những năm gần đây.
 • Không làm ảnh hưởng đến các loại sinh vật có ích đặc biệt là thiên địch, bảo vệ sự cân bằng sinh học, giúp cây phát triển khỏe mạnh.
 • Được chiết xuất từ nguyên liệu đơn giản từ các loại cây cỏ, thảo mộc,… trong thiên nhiên dễ dàng tìm kiếm ở mọc nơi, mọi lúc.

2.2. Nhược điểm

Hiệu quả khi sử dụng thuốc diệt côn trùng thảo mộc thường hiệu quả sẽ chậm hơn so với các loại thuốc thông thường. Tuy nhiên, nhược điểm này không quá lớn, có thể chấp nhận được.

3. Mygarden giới thiệu các loại thuốc diệt côn trùng thảo mộc (thuốc trừ sâu thảo mộc)

3.1. Thuốc diệt côn trùng thảo mộc Thần Điền 78SL

Thuốc diệt côn trùng thảo mộc Thần Điền 78SL
Thuốc diệt côn trùng thảo mộc Thần Điền 78SL

Sản phẩm được điều chế từ các loại dầu thảo mộc và các chất phụ gia khác, được đánh giá là an toàn cho cây trồng và người dùng.

3.1.1. Ưu điểm

Thuốc diệt côn trùng thảo mộc Thần Điền 78SL chuyên đặc trị các loại côn trùng gây hại cho cây trồng như sâu bọ, rệp, nhện, bọ cánh cứng,… Thu được hiệu quả sau 30 ngày sử dụng sản phẩm khi phun lên cây trồng. Sản phẩm hoàn toàn được chứng nhận an toàn với cây trồng và người sử dụng.

3.1.2. Cách sử dụng

Pha 30ml thuốc Thần Điền 78SL với 10-16 lít nước rồi phun lên cây trồng, diện tích sử dụng tương đương 360m2. Khi mới thấy các loại côn trùng gây hại xuất hiện thì nên sử dụng ngay để nhận được hiệu quả cao.

3.2. Thuốc thảo mộc HLC04 diệt trừ sâu bệnh

Thuốc thảo mộc diệt côn trùng HLC04 được chiết xuất từ 100% thảo mộc tự nhiên gồm dầu khoáng, tinh dầu hoa cúc, tinh dầu tỏi ớt, gừng, tinh dầu xả,…

3.2.1. Ưu điểm

Sản phẩm được sử dụng phổ biến cho việc phòng trừ và tiêu diệt các loại sâu bệnh như sâu vẽ bùa, sâu bướm, bọ nhảy, bọ cánh cứng,… và nhện đỏ.

Người sử dụng hoàn toàn yên tâm bởi thuốc không ảnh hưởng đến con người và môi trường xung quanh.

3.2.2. Cách sử dụng

Pha thuốc với ml nước phù hợp rồi khuấy đều, phun lên bề mặt của cây trồng. Thực hiện nhiều lần để tiêu diệt hiệu quả các loại sâu bọ hiệu quả nhất. Nếu phun thuốc bằng hệ thống phun sương làm ướt 2 mặt lá cây sẽ hiệu quả gấp đôi.

3.3. Thuốc diệt côn trùng thảo mộc Anisaf SH01-2SL

Thuốc diệt côn trùng thảo mộc Anisaf SH01-2SL
Thuốc diệt côn trùng thảo mộc Anisaf SH01-2SL

Thảo mộc Anisaf SH01-2SL được chiếc xuất từ các bồ kết, hy thiêm, đơn buốt và cúc liên chi dại, thu hút côn trùng bởi mùi thơm khiến chúng chui ra khỏi nơi ẩn nấp rồi dần dần chết đi bởi khả năng gây ứng chế hệ thần kinh.

3.3.1. Ưu điểm

Giúp cây trồng trong môi trường đất hoặc không khí sẽ kháng nấm, hạn chế vi khuẩn làm hại. Khiến các loại sâu họ hút chích cảm thấy cây trồng không còn “ngon miệng” bởi độ đắng của thuốc mà bỏ đi và chết dần đi.

3.3.2. Cách sử dụng

Sử dụng 100ml thuốc pha với 1% nước rồi phun lên lá cây trồng đối với việc phòng trừ. Tăng gấp đôi lượng thuốc khi dùng để tiêu diệt sâu bệnh, côn trùng. Còn nếu tưới gốc thì phải đảm bảo rằng rễ đã ngấm trọn 3-5 lít thuốc.

Nếu còn thắc mắc hoặc cần tìm hiểu thêm về sản phẩm thuốc diệt côn trùng thảo mộc hãy cứ liên hệ với Mygarden.vn để được tư vấn tận tình nhất nhé! Chúng tôi sẽ đồng hành và giúp bạn trong suốt quá trình chăm sóc và phát triển của cây trồng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Hotline 0916.818.526 hoặc để lại thông tin để được tư vấn miễn phí.

CHI NHÁNH CỬA HÀNG MY GARDEN:


  Có thế bạn quan tâm :

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Bài viết liên quan

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.