Tìm hiểu dự án trồng rau sạch công nghệ cao mới nhất 2021

Dự án trồng rau sạch công nghệ cao dần trở thành một xu hướng canh tác của nhiều người bao gồm cả nông dân và người dân. Nhờ vào dây chuyền trồng trọt hiện đại, mà chất lượng của rau đảm bảo sạch sẽ. Mặc dù vậy, vẫn còn một số người chưa hiểu tại sao dự án trồng rau sạch tại nhà lại ra đời. Cùng nhau tìm hiểu dự án trồng rau sạch công nghệ cao là như thế nào ngay sau đây. 

1. Tại sao dự án trồng rau sạch công nghệ cao ra đời?

Để có thể lý giải cho các bạn một cách chính xác tại sao dự án trồng rau sạch công nghệ cao ra đời. Chúng tôi sẽ đi sâu vào phân tích xem rau sạch là gì? Loại rau này có những tiêu chí sản xuất như thế nào? Cụ thể ở ngay bên dưới:

Rau sạch có nghĩa là rau được canh tác dựa trên một hệ thống sản xuất mà ở đó chúng phải đảm bảo an toàn thực phẩm. Toàn bộ kỹ thuật, phương pháp được áp dụng để trồng rau sạch luôn hạn chế việc dùng các loại hóa chất xuống mức thấp nhất. Ví dụ như phân bón hóa học không nguồn gốc, các loại thuốc trừ sâu hay thuốc kích thích tăng trưởng nhanh….

Đảm bảo rau sạch hoàn toàn
Đảm bảo rau sạch hoàn toàn

Như vậy, lý do đầu tiên ra đời của dự án trồng rau sạch công nghệ cao chính là cung ứng cho thị trường một sản phẩm chất lượng. Với độ tinh sạch sao, an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Ngoài ra, còn một số lý do sao đây:

 • Tạo thành phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng khi đưa ra tiêu thụ trên thị trường.
 • Đảm bảo một nguồn cung ổn định do hệ thống sản xuất cây trồng mùa vụ quanh năm.
 • Không có hóa chất, thuốc trừ sâu hay các loại tạp chất tồn đọng trong rau.
 • Hàm lượng các chất dinh dưỡng cần thiết cho rau phát triển từ đó tăng dưỡng chất bên trong sản phẩm.
 • Tạo ra loại rau đạt chất lượng cao về màu sắc, tươi ngon và bổ dưỡng. Nhất là những sản phẩm có nguồn gốc từ dự án trồng rau hữu cơ.
 • Rau sạch có thể đáp ứng các tiêu chuẩn cao về xuất khẩu, nhằm thúc đẩy nguồn cung ra thị trường quốc tế.
 • Bảo vệ môi trường do không tiêu thụ hóa chất trong quá trình trồng rau.
du-an-trong-rau-sach-cong-nghe-cao-hien-nay-hinh-1
Rau đạt năng suất cao trong lao động

Với những sản phẩm rau sạch được tạo ra từ dự án này, đều phải trải qua quy trình kiểm duyệt cực kỳ nghiêm ngặt. Từ các khâu đánh giá đất trồng cho đến việc sử dụng phân bón đúng chuẩn. 

Từ lâu dự án trồng rau sạch công nghệ cao đã trở thành chủ đề của nhiều nhà kinh hoặc sinh viên chuyên ngành. Như thuyết minh về quy trình trồng rau sạch hay thuyết minh dự án trồng rau thủy canh cung thuộc hệ thống rau sạch. 

2. Giới thiệu dây chuyền công nghệ dự án

Tùy thuộc vào cách thức, kinh phí cũng như điều kiện của các bạn mà có thể áp dụng đa dạng các hệ thống dây chuyền trồng rau sạch công nghệ cao khác nhau. Cụ thể là: 

 • Dự án trồng rau sạch bằng công nghệ nhà kính
 • Dự án trồng rau sạch bằng công nghệ nhà lưới
 • Dự án trồng rau sạch bằng công nghệ thủy canh
 • Dự án trồng rau sạch  hữu cơ
du-an-trong-rau-sach-cong-nghe-cao-hien-nay-hinh-2
Dự án trồng rau sạch bằng công nghệ thủy canh

Tất nhiên là mỗi dự án đều gắn kết với một bộ nguyên tắc, quy chuẩn riêng biệt để nhiều người áp dụng đồng loạt nhất. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì việc cuối cùng vẫn là cho rau chất lượng, sạch tuyệt đối. Như là không có sâu bệnh sinh tồn trên thành phẩm, đủ dinh dưỡng trong rau, nhất là rau phải tươi xanh, không có lá héo úa. Và nhất là phải không chứa hóa chất tồn tại trong rau, một tiêu chí cần thiết cho giống rau bắt nguồn từ dự án này. 

Xem thêm: https://mygarden.vn/bat-mi-cach-trong-rau-thuy-canh-tai-nha/

3. Địa chỉ cung cấp dụng cụ trồng rau sạch ở đâu uy tín, chất lượng 

Bên cạnh thiết lập một hệ thống dây chuyền dự án trồng rau sạch công nghệ cao thì việc mua các dụng cụ trồng rau sạch là điều cần thiết. Và trên thực tế thì đây cũng là một công đoạn trong cách lập dự án trồng rau sạch bạn tuyệt đối không được bỏ qua. 

Tuy nhiên, để đầu tư dự án trồng rau sạch công nghệ cao thì mua dụng cụ chất lượng, uy tín ở đâu? Địa chỉ đáng tin cậy khi mua vật dụng cho công tác trồng rau sạch tại nhà? 

Tất cả đã có My Garden lo, chúng tôi hiện là đơn vị cung ứng đầy đủ các dụng cụ trong dự án trồng rau sạch theo công nghệ cao. Đặc biệt, toàn bộ sản phẩm đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Chúng tôi cam kết chất lượng của những dụng cụ trên đều được kiểm tra một cách nghiêm ngặt trước khi giao đến tay khách hàng. Nên sẽ không bao giờ có chuyện hàng bị lỗi, không giống như hình ảnh đã cung cấp.

Bên cạnh kinh doanh các loại dụng cụ kể trên, My Garden hiện đang bán các loại phân bón, đất trồng và chậu để trồng rau sạch. Do đó, bạn chỉ cần ngồi nhà, nhấp một cú click chuột là hàng đã về tận ngõ nhà bạn. 

Như vậy, bạn đã biết được tại sao dự án trồng rau sạch công nghệ cao ra đời. Dây chuyền hiện đại cũng như cách thức của dự án kinh doanh trồng rau sạch hoạt động là như thế nào. Ngoài ra, các bạn có thể dùng nội dung của bài viết này để thuyết minh dự án trồng rau sạch cho đối tác hay nhà đầu tư. Chúng tôi tin chắc khi bạn xây dựng khung logic của dự án trồng rau sạch, thì việc tiến hành dự án trồng rau quả sạch là hoàn toàn khả thi.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Hotline 0916.818.526 hoặc để lại thông tin để được tư vấn miễn phí.

CHI NHÁNH CỬA HÀNG MY GARDEN:


  Có thế bạn quan tâm :

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Bài viết liên quan

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.