Trồng rau sạch tại nhà để bán: ý tưởng kinh doanh mới 2021

Tình trạng thực phẩm bẩn hiện nay là nỗi ám ảnh lớn về an toàn sức khỏe của xã hội. Chính vì vậy, dịch vụ kinh doanh rau sạch ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn tập trung nhiều tại các thành phố lớn đông dân đang cư.

Vấn đề làm thế nào để lựa chọn được rau sạch, không chưa chất kích thích, an toàn với sức khỏe. Người tiêu dùng lo lắng, ngần ngại, băn khoăn khi đi chợ mua rau củ mà không có giải pháp nào có thể chọn được rau sạch cách một cách tuyệt đối.

Bởi lẽ đó, việc trồng rau sạch tại nhà để cung cấp cho nhu cầu của gia đình mình là giải pháp được nhiều gia đình lựa chọn.

Không những vậy với diện tích rộng, năng suất thu được lớn vượt quá nhu cầu của gia đình thì chúng ta sẽ nghĩ tới vấn đề trồng rau sạch tại nhà đề bán.

Trồng rau sạch không chỉ đảm bảo sức khỏe, bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đa dạng mà còn có thể bán, tiêu thụ góp phần gia tăng thu nhập cho gia đình.

I. Trồng rau sạch tại nhà để bán – Một lĩnh vực tiềm năng

1.1. Nhu cầu sử dụng rau sạch thúc đẩy việc trồng rau sạch để bán

Rau là nguồn thực phẩm chính trong mỗi bữa ăn gia đình Việt, nó có ý nghĩa vo cùng quan trọng với cuộc sống con người, rau xanh cung cấp nhiều vitamin, khoáng chất, chất xơ cần thiết hỗ trợ sự phát triển của con người, giúp nâng ca sức đề kháng, ngăn ngừa bênh tật.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị kinh doanh rau sạch ra thị trường nhưng giường ngư chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu của toàn thể người tiêu dùng. Điều này càng khẳng định vai trò quan trọng của rau sạch đối với nhu cầu của con người.

Nhận thấy, thị trường cung ứng rau sạch và nhu cầu về rau sạch hiện rất tiềm năng, có thể mang lại lợi ích tối ưu trong kinh doanh.

Ngày nay xã hội phát triển kéo theo sự phát triển của ngành nông nghiệp ngày càng cao, ứng dụng công nghệ mới, kỹ thuật gieo trồng chăm sóc hiện đại, giảm thiểu công sức lao động, tiết kiệm chi phí đầu tư.

Chính vì vậy, nhiều gia đình đã chọn và tìm hiểu các ký thuật trồng rau sạch để bán nhằm phát triển mô hình trồng rau sạch tại nhà.

mo-hinh-trong-rau-sach-tai-nha-de-ban-hinh-1
Trồng rau sạch tại nhà để bán mang lại lợi ích trong kinh doanh

1.2. Những tiêu chí trồng rau sạch

Đất trồng là nguồn cung cấp dinh dưỡng chủ yếu chủ yếu để nuôi cây xanh,  quyết định đến sự tồn tại, sinh trưởng và chất lượng của rau xanh.

Đất tốt, không lẫn kim loại, hóa chất, ở chỗ có nhiều ánh sáng giúp rau dễ quang hợp, gần nguồn nước sạch tránh xa các loại đất chịu ảnh hưởng trực tiếp từ các doanh nghiệp, bãi rác, bệnh viện…không thích hợp để trồng rau xanh.

Sau mỗi vụ canh tác đất cần được cày, xới, bón phân, cải tạo đất, cung cấp đủ các chất dinh dưỡng cho đất để chuẩn bị gieo trồng cho vụ sau.

Hạt giống sẽ quyết định đến chất lượng cũng như sức phát triển của rau xanh. Hạt giống tốt, đã qua tuyển chọn, nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng sẽ cho ra các sản phẩm rau xanh chất lượng tốt, giàu chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe.

Ngược lại, hạt giống kém chất lượng, sắp hết hạn sẽ kìm hãm sự phát triển của rau, ảnh hưởng tới chất lượng rau, có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng

Phân bón nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng, an toàn với rau và người chăm bón rau.

Sử dụng phân bón đảm bảo 3 tiêu chí: đúng loại, đúng lúc, đúng liều lượng sẽ giúp rau hấp thụ tối đa dưỡng chất, gia tăng sức tăng trưởng và đảm bảo chất lượng rau sạch tuyệt đối.

Bạn nên bón phân cho rau vào 2 thời điểm đó là thời điểm chăm sóc rau và thời điểm sau khi thu hoạch rau để cải tạo đất, và cung cấp chất dinh dưỡng đầy đủ cho đất đạt tiêu chuẩn gieo trồng.

mo-hinh-trong-rau-sach-tai-nha-de-ban-hinh-2
Trồng rau sạch tại nhà để bán phải đảm bảo tiêu chí sạch, an toàn

Thuốc trừ sâu phải đảm bảo tuyệt đối an toàn cho rau, cho người sử dụng, được kiểm tra chất lượng tuyệt đối đạt chuẩn.

Để đảm bảo chất lượng rau tuyệt đối không được sử dụng các loại thuốc không có nguồn gốc, chưa được kiểm định chất lượng ảnh hưởng đến sự phát triển cũng như sức khỏe người tiêu dùng.

Hạn chế việc sử dụng thuốc trừ sâu, tăng cường thực hiện một số biện pháp trừ sâu thủ công như: bắt sâu, nhặt cỏ…Thuốc trừ sâu cũng cần dùng đúng lọai, đúng thời điểm và đúng lúc sẽ đem lại hiệu quả cao.

Dụng cụ làm vườn ngày càng được thiết kế tinh xảo, mẫu mã đa dạng phù hợp với từng mô hình kỹ thuật trồng rau sạch, tiết kiệm thời gian, công sức người sử dụng.

Đây là một yếu tố hỗ trợ đắc lực trông công cuộc trồng rau sạch với mục tiêu kinh doanh.

Nguồn nước tưới tiêu đảm bảo nguồn nước sạch, có nhiều dưỡng chất, an toàn, không có chứa chất độc hại, có thể lấy từ nước giếng khoan hoặc các ao hồ lưu thông. 90% thành phần trong rau là nước.

Vì vậy, việc cung cấp nước và chất lượng nước đóng vai trò cực kỳ quan trọng để duy trì sự tồn tại và phát triển của rau xanh.

Tránh xa tuyệt đối việc sử dụng các nguồn nước từ hệ thống nước thải sinh hoạt, nguồn nước ô nhiễm, không tốt cho sự phát triển của rau, nguồn nước này có thể gây chết rau, và là mầm mống cho sự phát triển của một số loại bệnh tật.

Mỗi loại rau cần cung cấp một lượng nước nhất định, không giống nhau, nên có kế hoạch chăm sóc phù hợp với từng loại rau.

Mô hình trồng rau sạch tại nhà để bán hiệu quả

II. Trồng rau sạch tại nhà để bán với My Garden

My Garden là một đơn vị hàng đầu trong ngành cung cấp các giải pháp thiết kế và thi công sân vườn trồng rau sạch tại nước ta.

Đơn vị chuyên thi công sân vườn, ban công, vườn trồng rau sạch trên cả nước, các hoạt động của My Garden nhằm hướng tới mục tiêu đem đến cho khách hàng các công trình  mang tính XANH – SẠCH – AN TOÀN – SANG TRỌNG.

Với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm, hội tụ các ký sự nông nghiệp giỏi My Garden cam kết sẽ tạo ra các sản phẩm chất lượng, giá thành tốt nhất, cùng với các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

2.1. Tổng quan về My Garden

Đơn vị có trụ sở chính tại Số 615 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

My Garden ra đời sẽ mang đến những vườn rau sạch, không gian trong lành, mang tính mỹ quan tạo nên một bức tranh tươi đẹp màu xanh mát, giải pháp an toàn tạo ra nguồn rau, củ sạch đảm bảo chất lượng bữa ăn từng gia đình Việt.

My Garden chuyên cung cấp các dịch vụ: trồng rau sạch, thiết kế các mô hình trồng rau, chăm sóc rau tại nhà, hệ thống tưới rau tự động.

2.2. My Garden cung cấp các dịch vụ

 • Thiết kế và thi công vườn trồng rau sạch
 • Thiết kế và thi công các kho bảo quản nông sản thực phẩm
 • Thiết kế và thi công cảnh quan, sân vườn, hồ cá Koi, vườn tường đứng
 • Trang trí ban công
 • Lắp đặt hệ thống tưới tự động
 • Cung cấp các dịch vụ chăm sóc vườn rau
 • Cung cấp vật tư cây trồng

My Garden có vai trò không hề nhỏ trong quá trình trồng rau sạch tại nhà, cung ứng các loại trang thiết bị vật tư nông nghiệp đạt chuẩn đẩy mạnh sự tăng trưởng các loại rau xanh.

My Garden nơi hội tụ nhiều chuyên gia có kinh nghiệm dày dạn, nhiệt tình tư vấn hỗ trợ, lắp đặt, thi công các mô hình trồng rau sạch tại nhà cho khách hàng.

My Garden cam kết các dịch vụ cung cấp đều làm hài lòng, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, cam kết sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng cũng như dịch vụ tốt tối ưu hóa lợi ích của khách hàng.

2.3. Ưu điểm của trồng rau sạch để bán với My Garden

My Garden phát triển ngành nông nghiệp hiện đại với các thiết kế hiện đại, các sản phẩm vật tư tinh xảo tạo tiền đề thúc đẩy trồng rau tại nhà ngày càng phát triển rộng rãi với quy mô mở rộng, năng suất cao.

Trồng rau theo hướng hiện đại, sử dụng công nghệ, thiết kế hiện đại, các vật tư hiện đại, kỹ thuật chăm sóc rau tiên tiến nhất sẽ thu được hiệu quả cao nhất, đem lại lợi ích kinh tế cao cho khách hàng.

Cung cấp sản phẩm vật tư an toàn, đảm bảo chất lượng với người sử dụng. 100% các sản phẩm đều được kiểm định chất lượng, an toàn tuyệt đối với rau xanh và sức khỏe con người.

My Garden cam kết không cung cấp các sản phẩm kém chất lượng, các loại phân bón hóa học,thuốc bảo vệ thực vặt, chất kích thích tăng trưởng rau xanh. Sản phẩm tới tay người tiêu dùng cam kết 100% chính hãng.

My Garden có đội ngũ nhân viên, kỹ sư nông nghiệp giỏi, có quy trình làm việc khoa học, logic, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất, chăm sóc rau xanh.

Với vị trí như hiện nay trên thị trường chúng tôi cam kết làm đúng nhu cầu, tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng.

Các thiết kế mô hình trồng rau sạch tại My Garden rất đa dạng, phong phú phù hợp với từng nhu cầu của từng khách hàng.

My Garden được ví như cuốn cẩm nang đem đến các mô hình trồng rau sạch chi tiết, cụ thể phù hợp với nhu cầu và chi phí của khách hàng.

Phương pháp trồng rau sạch trong thùng xốp

My Garden cam kết với khách hàng mức giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Qúy khách hàng sẽ không còn băn khoăn về vấn đề giá cả. Đặc biệt, chúng tôi còn có các chương trình ưu đãi về giá, tặng quà cho khách hàng với số lượng nhất định. Với đơn hàng nhỏ hơn 50 triệu, chúng tôi hoàn toàn miễn phí thiết kế mô hình.

Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ có những vườn rau sạch đảm bảo, năng suất cao, lợi ích tối ưu khi kinh doanh, chúng tôi cam kết đảm bảo sự hài lòng của khách hàng về tất cả các dịch vụ.

Tất cả khách hàng có nhu cầu trồng rau sạch xin vui lòng liên hệ:

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Hotline 0916.818.526 hoặc để lại thông tin để được tư vấn miễn phí.

CHI NHÁNH CỬA HÀNG MY GARDEN:


  Có thế bạn quan tâm :

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Bài viết liên quan

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.