Chậu trồng cây

Hiển thị 1–24 của 43 kết quả

-12%
-12%
175.000

Tặng: 01 gói Phân bò Tribat 3dm3 (có giá 20.000đ)

45.000

Tặng: 01 gói Hạt giống rau muống F1(có giá 15.000đ)

 

40.00060.000

Tặng: 01 gói hạt giống rau muống (có giá 15.000đ)

60.000

Tặng: 01 gói Phân bón lá Vitamin B1 (có giá 20.000đ)

 

35.000

Tặng: 01 gói Thuốc trừ rệp Marshal(có giá 20.000đ)

 

15.000

Tặng: 01 gói Đầu Trâu kích hoa 10gr (có giá 10.000đ)

 

45.000

Tặng: 01 gói Thuốc đậu sai quả 25gr (có giá 15.000đ)

 

90.000

Tặng: 01 gói Phân bò Tribat 3dm3 (có giá 20.000đ)

 

35.000

Tặng: 01 gói Hạt giống rau muống F1(có giá 15.000đ)

 

Liên hệ: 0916818526
Liên hệ: 0916818526

Khi nghĩ đến việc trồng cây tại nhà thì việc chọn chậu trồng cây là rất quan trọng. My Garden sẽ giúp bạn hiểu rõ và chọn được loại chậu cho phù hợp, ứng ý nhé.

Chau-trong-cay-thong-minh-trong-rau-sach-cay-canh-cho-hieu-qua-cao-1
Chậu trồng cây thông minh trồng rau sạch, cây cảnh cho hiệu quả cao

1. Những loại chậu trồng rau tốt nhất

Ở những ngôi nhà có diện tích hẹp thì vị trí hợp lí nhất để trồng rau là trên sân thượng, sân mái, ngoài ban công hay trồng trên các chậu treo tường. Tuy nhiên khi trồng rau ở những vị trí này thì cần phải cẩn thận để không làm hư hại công trình nhà ở của bạn. Ví dụ như chậu trồng quá nặng sẽ gấy ra nứt tườn . Vì thế việc chọn chậu trồng lại càng quan trọng hơn.

Chau-trong-cay-thong-minh-trong-rau-sach-cay-canh-cho-hieu-qua-cao-2
Chậu nhựa thông minh trồng rau sạch

1.1. Chậu trồng cây thông minh bằng nhựa

1.1.1. Tại sao gọi là chậu trồng cây thông minh?

Lí do chậu nhựa thông minh có những tính năng ưu việt là do cấu tạo 2 tầng và được ngăn cách bởi một tấm lưới của nó. Phần ở phía trên tấm lưới sẽ để đất và giá thể trồng cây, phần ở dưới sẽ trữ nước để cấp ẩm cho cây. Với cấu tạo này, cây trồng của bạn sẽ luôn được cấp nước đầy đủ mà không lo xảy ra tình trạng ngập úng gây chết cây.

Cách thức hoạt động của chậu thông minh khá đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất tốt.

 • Ban đầu, khi bạn tưới nước thủ công hoặc dùng hệ thống tưới nước tự động để cung cấp nước cho cây trồng thì nước sẽ ngấm từ từ vào đất. Phần nước được giữ lại trong đất sẽ vừa đủ để hòa tan dinh dưỡng trong đất cho cây trồng hấp thụ dễ dàng hơn và đồng thời tạo ra môi trường đủ ẩm cho cây trồng.
 • Phần nước dư thừa sẽ từ từ chảy xuống tầng dưới của chậu nhựa thông minh. Do có tấm lưới ở giữa nên đất và giá thể trồng cây sẽ không bị rơi xuống theo nước thừa.
 • Ở tầng dưới, một lượng nước vừa phải sẽ được giữ lại, phần dư thừa sẽ theo lỗ thoát nước gần đáy của chậu mà thoát ra ngoài.
 • Phần nước được giữ lại ở tầng dưới sẽ bốc hơi lên để cấp ẩm cho đất khi trong đất thiếu nước mà gặp nhiệt độ cao.
Chau-trong-cay-thong-minh-trong-rau-sach-cay-canh-cho-hieu-qua-cao-3
Cấu tạo 2 lớp của chậu nhựa thông minh trồng rau

1.1.2. Kích thước, chất liệu và màu sắc của chậu trồng cây thông minh

Chậu nhựa thông minh là loại chậu làm từ nhựa PP nguyên sinh hoàn toàn thân thiện với môi trường và rất bền, chuyên dụng để sử dụng ngoài trời mà không bị ẩm mốc hay vỡ nứt.

Chậu nhựa thông minh có nhiều loại với kích thước và màu sắc đa dạng. Bạn có thể tùy theo loại cây trồng và diện tích vườn rau để mua chậu nhựa thông minh phù hợp. Sau đây là những loại chậu nhựa thông minh, bạn có thể tham khảo:

 • Chậu nhựa thông minh nông

Loại chậu nhựa thông minh nông có kích thước 68x42x15 (cm). Loại chậu này có 3 màu xanh, trắng và đen. Nó phù hợp với các loại cây trồng thấp, rễ chùm, ăn nông như rau xà lách, rau cải,…

 • Chậu nhựa thông minh sâu

Chậu nhựa thông minh sâu có kích thước 68x43x20 (cm). Loại chậu này cũng có 3 màu đen, xanh và trắng. Nó phù hợp trồng các loại rau có rễ ăn sâu.

 • Chậu thông minh 67x24x20cm

Loại chậu này có kích thước 67x24x20 (cm). Nó phù hợp với các không gian nhỏ hẹp như ban công hoặc để treo tường. Chậu thông minh 67×24 có nhiều màu sắc như đỏ, vàng, xanh, đen, trắng,…

Chau-trong-cay-thong-minh-trong-rau-sach-cay-canh-cho-hieu-qua-cao-4
Chậu trồng cây thông minh phù hợp cho ban công

1.1.3. Tại sao nên chọn chậu trồng cây thông minh?

Với thiết kế hiện đại này, chậu nhựa thông minh đã khắc phục được các nhược điểm của chậu trồng cây truyền thống. Bên cạnh đó chậu nhựa thông minh vẫn giữ được những ưu điểm nổi bật của chậu nhựa truyền thống.

 • Chậu nhựa thông minh giúp người dùng tiết kiệm tiền

Chậu nhựa thông minh được làm từ nhựa cao cấp, có khả năng chịu nhiệt cao. Tuổi thọ sử dụng kéo dài từ 5 đến 10 năm. Chi phí mua vào ban đầu cũng thấp hơn so với các loại chậu gốm sứ, chậu gỗ,… Sử dụng chậu nhựa thông minh giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí lớn khi xây dựng một công trình xanh tại nhà.

 • Chậu nhựa thông minh có tính tiện lợi cao

Chậu nhựa thông minh có trọng lượng rất nhẹ, có độ dai và không bị vỡ trừ khi dùng dụng cụ nặng đập vào. Vì những đặc điểm đó nên việc vận chuyển và sắp xếp các chậu nhựa thông minh khá đơn giản. Bạn có thể đem chậu nhựa lên sân thượng, sân mái, ban công, hoặc những nơi khác trong nhà để trồng rau dễ dàng mà không lo bị hỏng hóc. Do trọng lượng nhẹ nên chậu nhựa thông minh cũng góp phần giảm áp lực cho công trình kiến trúc của bạn.

 • Chậu nhựa thông minh chống tình trạng ngập úng tốt nhất

Hiện nay các loại chậu trồng cây khác nhau chậu gốm, chậu gỗ, chậu đất nung cũng đã có khoan lỗ để lượng nước tưới dư thừa thoát ra ngoài. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian, lượng đất và giá thể trồng cây trong bình sẽ nhanh chóng bịt kín lỗ thoát nước đó. Dần dần khả năng thoát nước của các loại chậu truyền thống sẽ yếu dần rồi không còn nữa. Cây trồng sẽ bị ngập nước và thối rễ.

Nhược điểm này đã được chậu nhựa thông minh khắc phục bằng cách sử dụng tấm lưới ngắn đất và giá thể không lọt xuống những lỗ thoát nước. Khả năng thoát nước của chậu sẽ được đảm bảo, giúp cây trồng phát triển mạnh nhất có thể.

Xem thêm: Thi công hệ thống tưới thông minh

 • Chậu nhựa thông minh chống tình trạng xói mòn đất và đất bạc màu

Khi bạn tưới quá nhiều nước hoặc là trời mưa lớn với lưu lượng nước mưa nhiều sẽ khiến đất trồng phải thoát nước thường xuyên. Những hạt dinh dưỡng nhỏ dễ bị cuốn theo dòng nước và bị thải ra ngoài. Lâu dần sẽ gây ra tình trạng đất bị xói mòn và bị bạc màu. Ngoài ra, nếu trời khô hanh, các hạt phù sa cũng dễ bị gió cuốn đi khiến đất trồng không còn dinh dưỡng như bạn đầu.

Bạn sẽ không còn phải lo lắng vì những điều trên do chậu nhựa thông minh đã khắc phục tất cả. Đầu tiên tấm lưới ngăn giữa 2 tầng của chậu nhựa sẽ ngăn nước dư thừa thoát ra quá nhanh để nước không thể cuốn trôi cả các hạt trong đất. Thứ hai là nước được giữ lại một phần ở tầng dưới của chậu nên vào những ngày hanh khô thì nước sẽ bốc hơi, giúp cho đất trồng đủ ẩm để không bị gió thổi bay các hạt dinh dưỡng.

 • Chậu nhựa thông minh cung cấp oxi và nhiều độ ẩm hơn

Do có khoảng trống ở giữa 2 tầng của chậu nhựa thông minh nên đất trồng dễ dàng hấp thụ nhiều oxi hơn. Điều này giúp đất trồng tăng độ tơi xốp. Rễ của cây rau phát triển mạnh hơn. Cộng thêm việc giữ ẩm tốt càng khiến cho rau xanh có môi trường thuận lợi để phát triển.

Với những ưu điểm nổi bật này, chậu nhựa thông minh chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho việc trồng rau tại nhà.

Chau-trong-cay-thong-minh-trong-rau-sach-cay-canh-cho-hieu-qua-cao-5
Chậu nhựa trồng rau sạch trên sân thượng

1.2. Chậu ghép thông minh trồng cây

1.2.1. Kích thước, chất liệu, màu sắc và cấu tạo của chậu ghép thông minh

Chậu ghép thông minh cũng là một loại chậu nhựa thông minh, được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp, an toàn với môi trường và chuyên dụng để dử dụng ngoài trời. Nhưng đặc tính ưu việt của chậu ghép thông minh là có thể dễ dàng thay đổi kiểu dáng và kích thước phù hợp với không gian vườn trồng. Chậu ghép thông minh là chậu trồng cây lý tưởng nhất cho công trình vườn rau sân thượng và các công trình xanh khác.

Khay chậu có nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với diện tích trồng. Kích thước phổ biến thường thấy là 50x50x25 (cm). Nếu bạn muốn chậu dài và to hoặc cao thêm thì sẽ tiến hành lắp ráp chậu ghép.

Chậu ghép thông minh có 3 màu trắng, cà phê và đen với thiết kế đẹp mắt. Chậu ghép giúp cho khu vườn của bạn trở nên gọn gàng và có tính thẩm mỹ cao.

Chậu ghép thông minh có 5 bộ phận cơ bản đó là: vách ngăn, tấm thoát nước, cột trụ, tấm đáy, lắp mũ. Mỗi một bộ phận đều góp vai trò quan trọng để tạo nên một chậu ghép hoàn hảo.

Chau-trong-cay-thong-minh-trong-rau-sach-cay-canh-cho-hieu-qua-cao-6
Chậu ghép thông minh trồng rau hiện đại, sang trọng cho hiệu quả cao

1.2.2. Tại sao nên lựa chọn chậu ghép thông minh?

 • Chậu ghép thông minh mang lại sự tối ưu tiện lợi

Thay vì mua nhiều chậu trồng cây đặt cạnh nhau thì việc sử dụng chậu ghép mang lại nhiều lợi ích hơn. Thứ nhất, bạn có thể sử dụng tối đa không gian trồng cây ở nhà bạn. Chậu ghép thông minh có thể thay đổi kích thước tùy theo nhu cầu lắp ráp của bạn. Thứ 2, vì chậu ghép thông minh có thể tháo dời nên việc di chuyển và cất giữ nó cũng vô cùng dễ dàng. Khi bạn cần thu nhỏ diện tích trồng thì bạn chỉ cần tháo một vài khay chậu ghép ra, rửa sạch rồi cất ở nơi khô ráo.

Xem thêm: Thi công tường cây

 • Chậu ghép thông minh mang lại hiệu quả nuôi dưỡng cây trồng tối đa

Cũng là một loại chậu nhựa thông minh nên chậu ghép thông minh có tất cả các ưu điểm về chống ngập úng, giữ ẩm tốt và cung cấp đầy đủ khí oxi cho cây trồng. Lỗ thoát nước thông giữa các khay trồng với nhau tạo nên hiệu quả thoát nước tốt. Khay trồng cũng không bị ẩm ốc. Cây trồng nhà bạn được cấp ẩm đầy đủ sẽ xanh tươi và đem lại hiệu suất cao.

 • Chậu ghép thông minh bền, đẹp, tiết kiệm chi phí

Được chế tạo từ nhựa PP nguyên sinh, thành chậu cứng, chịu nhiệt tốt nên chậu ghép thông minh rất bền. Tuổi thọ sử dụng của nó là trên 5 năm. Lớp màu quanh chậu cũng rất khó phai nên giữ được tính thẩm mỹ cao. Mang lại cho bạn một khu vườn vừa tươi tốt vừa xinh xắn.

2. Những loại chậu trồng Lan tốt nhất

Hiện nay, việc trồng Lan làm cây cảnh trong nhà trở nên rất phổ biến. Vì vậy có rất nhiều người thắc mắc về việc lựa chọn chậu trồng Lan phù hợp. Hoa Lan là một loài khó tính. Nó ưa ẩm nhưng không được quá nhiều nước nên phải lựa chọn chậu trồng có khả năng thoát nước cao. Sau đây, MY GARDEN sẽ giới thiệu đến bạn những loại chậu trồng Lan đáng để lựa chọn nhất.

2.1. Chậu gỗ trồng Lan

2.1.1. Kích thước, hình dáng, chất liệu và màu sắc của chậu gỗ

Chất liệu của chậu gỗ trồng Lan gồm nhiều loại gỗ khác nhau như gỗ gỗ lim, gỗ căm xe, gỗ sao. Đây đều là những loại gỗ tốt, được sử dụng nhiều trong việc thiết kế nội thất. Chúng rất bền và lâu mục.

Chậu gỗ trồng Lan có rất nhiều kích thước và hình dáng khác nhau vì hoa Lan cũng có rất nhiều loại có đặc điểm riêng biệt. Có 4 kiểu chậu được ưa chuộng nhất trên thị trường đó là: hình quả bí, hình đài sen, hình cúc, hình thanh chữ nhật.

Chậu gỗ trồng Lan được làm từ các loại gỗ khác nhau sẽ có màu sắc đặc trưng khác nhau. Chúng đều là màu gỗ trung tính, mang lại cảm giác sang trọng và ấm áp.

Chậu gỗ trồng Lan có khả năng chịu nhiệt và chịu mưa tốt, còn chống mọt nên bạn có thể đặt chậu trồng Lan ở đâu tùy thích.

Chau-trong-cay-thong-minh-trong-rau-sach-cay-canh-cho-hieu-qua-cao-7
Chậu gỗ bí tròn trồng hoa lan

2.1.2. Tại sao nên chọn chậu gỗ trồng Lan

 • Chậu gỗ tôn lên vẻ đẹp sang trọng của hoa Lan

Mục đích chính của việc trồng Lan trong nhà là để trang trí cho không gian sống thêm hoàn hảo. Để tăng thêm tính thẩm mỹ thì chậu gỗ là lựa chọn hoàn toàn thích hợp. Chậu gỗ với thiết kế tinh tế, màu sắc nhã nhặn, sang trọng làm tăng thêm vẻ đẹp kiêu sa của hoa Lan.

 • Chậu gỗ có tuổi thọ cao

Chậu gỗ trồng Lan được làm từ gỗ cao cấp, có độ bền cao. Chúng có khả năng chịu nhiệt, chịu mưa rất tốt. Tuổi thọ của chúng có thể từ 5 đến 10 năm. Tuy chi phí mua chậu gỗ ban đầu có hơi cao hơn các loại chậu khác nhưng bạn có thể dùng chúng trong thời gian dài mà không bị hư. Đó cũng là một kiểu tiết kiệm thông minh.

 • Chậu gỗ có khả năng giữ ẩm và thoát nước tốt

Chậu gỗ có khả năng giữ ẩm và thoát nước tốt do có nhiều lỗ hổng thoát nước. Thành gỗ có khả năng cách nhiệt cao nên cây Lan sẽ không bị sốc nhiệt khi gặp nhiệt độ cao

2.2. Chậu gốm trồng Lan

2.2.1. Kích thước, hình dáng, chất liệu và màu sắc của chậu gốm

Các sản phẩm chậu gốm được làm từ chất liệu chính là đất sét thô, đem nung cùng khoáng thiên nhiên, các chất vô cơ tổng hợp và kim loại. Vì có những chất liệu dàng bột nên chậu gốm trồng Lan có tính xốp và hút ẩm cao.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chậu gốm với những hình dáng và màu sắc đa dạng. Đặc điểm chung của chúng là có nhiều lỗ thoát nước ở xung quanh thân chậu.

Chậu gốm thích hợp trồng lan hồ điệp, địa lan,.. Vị trí phù hợp để đặt chậu Lan bằng gốm là ở ngoài hiên nhà.

Chau-trong-cay-thong-minh-trong-rau-sach-cay-canh-cho-hieu-qua-cao-8
Chậu sứ các loại phù hợp cho các cây trồng trong nhà, bàn làm việc

2.2.2. Tại sao nên chọn chậu gốm trồng Lan

 • Chậu gốm trồng Lan có đa dạng màu sắc

Chậu gốm trồng Lan có nhiều loại nên bạn có thể tha hồ lựa chọn sao cho nó phù hợp với không gian nhà bạn và loại Lan bạn trồng.

 • Chậu gốm giữ ẩm và thoát nước tốt

Chậu gốm có khả năng giữ ẩm tốt. Chất dinh dưỡng được cung cấp từ phân bón có môi trường để phát huy hết công dụng. Chậu gốm tạp nên môi trường thông thoáng giúp Lan phát triển và ra hoa đẹp hơn.

2.3. Chậu giả gốm

2.3.1. Kích thước, hình dáng, chất liệu và màu sắc của chậu giả gốm

Chậu giả gốm được làm từ chất liệu chính là nhựa PP chất lượng. Chậu có màu cam đất và xung quanh thân là các lỗ thoát nước. Chậu giả gốm cũng có nhiều hình dáng và kích thước khác nhau, tạo điểm nhấn cho chậu Lan nhà bạn. Loại chậu giả gốm được sử dụng nhiều là loại chậu nhựa tròn lỗ tổ ong.

Chậu nhựa giả gốm có trọng lượng nhẹ nên có thể dùng để treo lên giàn giúp giảm áp lực lên giàn hoa.

Chau-trong-cay-thong-minh-trong-rau-sach-cay-canh-cho-hieu-qua-cao-9
Chậu nhựa trồng Lan tròn giả gốm, bền đẹp, nhẹ nhàng giúp cây phát triển tốt

2.3.2. Tại sao nên chọn chậu giả gốm trồng Lan

 • Chậu nhựa giả gốm bền, không dễ vỡ

Chậu nhựa giả gốm khắc phục điểm yếu của chậu gốm thật là giòn và dễ vỡ. Chậu nhựa rất nhẹ và không bị vỡ khi xảy ra va đập nhẹ.

 • Chậu giả gốm có độ thoát nước cao

Cũng như chậu gốm thật, chậu giả gốm có nhiều lỗ thoát nước giúp cho Lan không bị ngập úng.

 • Chậu nhựa giả gốm có giá thành rẻ

Chậu nhựa giả gốm khá bền nhưng giá thành ban đầu lại khá rẻ. Vì thế sử dụng chậu nhựa giả gốm rất tiết kiệm.

2.4. Chậu nhựa có nan trồng Lan

2.4.1. Kích thước, hình dáng, chất liệu và màu sắc của chậu nhựa có nan

Chậu nhựa có nan cũng được làm từ nhựa PP chất lượng cao. Chậu có miệng trong, các nan được đan vào nhau để giữ giá thể trồng Lan. Loại chậu này có nhiều kích thước khác nhau, có loại 25 nan, có loại 30 nan. Chậu nhựa có nan có màu sắc như chậu gỗ, mang lại vẻ đẹp sang trọng cho chậu Lan.

Chau-trong-cay-thong-minh-trong-rau-sach-cay-canh-cho-hieu-qua-cao-10
Chậu nhựa trồng Lan tròn giả gỗ

2.4.2. Tại sao nên chọn chậu nhựa có nan trồng Lan

 • Chậu nhựa có giá thành tốt

Bạn có thể dễ dàng tìm mua chậu nhựa có nan với giá thành rẻ ở những địa chỉ bán chậu trồng uy tín.

 • Chậu nhựa bền và thoát nước tốt

Chậu nhựa có nan làm từ nhựa cao cấp nên thân thiện với môi trường và khá bền khi sử dụng. Nó có nhiều lỗ thoát nước nên dễ dàng thải nước thừa ra ngoài.

 • Chậu nhựa có nan có màu sắc đẹp

Chậu nhựa có nan có màu như chậu gỗ nên giúp tăng thêm vẻ đẹp sang trọng của hoa Lan nhà bạn.

3. Những loại chậu trồng cây dùng cho vị trí đặc biệt

3.1. Chậu treo ban công

Ban công là một vị trí hợp lý để trang trí những chậu hoa, cây cảnh giúp ngôi nhà của bạn trở nên hấp dẫn, đẹp mắt. Để trồng hoa ở ngoài ban công thì đầu tiên bạn phải chọn được những loại chậu có độ bền tốt, có thể chịu nhiệt, chịu mưa vì ngoài ban công là nơi đón ánh nắng mặt trời và cả những cơn mưa. Bạn có thể tham khảo chậu nhựa treo ban công của MY GARDEN

Chậu nhựa treo ban công cũng được làm từ nhựa dẻo PP cao cấp, có trọng lượng nhẹ và bền đẹp. Chậu nhựa tròn treo ban công có một đầu các móc treo được gắn vào thành chậu, một đầu sẽ được móc lên lan can. Bạn có thể yên tâm là dù có gió lớn thì chậu hoa của bạn vẫn gắn chặt và không bị rơi vỡ. Bạn có thể tha hồ lựa chọn vì chậu nhựa treo ban công cũng có không ít màu sắc đẹp.

3.2. Chậu hoa nhựa kẹp lan can

Chậu hoa nhựa kẹp lan can được làm từ nhựa dẻo PP bền đẹp. Loại chậu này có thiết kế đặc biệt là phần đáy có xẻ rãnh ở giữa. Rảnh này giúp cho chậu nhựa được gắn lên lan can ngoài ban công một cách chắc chắn và dễ dàng.

Phần chân đế của chậu hoa nhựa kẹp lan can có thể được tháo rời. Phần chân này giúp tích nước, cung cấp độ ẩm cho cây trồng vào những ngày nắng gắt. Đồng thời nó là nơi ngăn cách lượng nước dư thừa để cây trồng không bị ngập úng. Khi phần đáy bị đất lấp đầy, bạn có thể tháo ra để vệ sinh và rửa phần đất đó đi, tạo không gian chứa nước.

Chậu nhựa kẹp lan can có nhiều màu sắc, bạn có thể lựa chọn sao cho hợp với màu cây trồng và sắp xếp chúng một cách bắt mắt. Chậu nhựa kẹp lan can giúp cho chiếc lan can đơn xơ của bạn trở nên sống động và bắt mắt.

Chau-trong-cay-thong-minh-trong-rau-sach-cay-canh-cho-hieu-qua-cao-11
Chậu nhựa kẹp lan can ban công

3.3. Chậu nhựa ốp tường thông minh

Nếu bạn muốn tạo nên một bức tường đầy hoa và cây cảnh thì chậu ốp tường sẽ là công cụ đắc lực cho bạn. Chậu nhựa ốp tường thông minh giữ được tất cả các ưu điểm nổi bật của một chiếc chậu nhựa thông minh. Được làm từ nhựa nguyên sinh nên an toàn với môi trường và rất bền.  Nó có tính tiện lợi cao, có khả năng chống ngập úng tốt và giữ ẩm lâu vì có thiết kế 2 tầng được ngăn cách bằng tấm lưới.

Chậu nhựa ốp tường được thiết kế mặt trong bằng phẳng để có thể áp sát vào tường nhà. Trên thân chậu có hai lỗ để bắn vít gắn lên tường. Chậu hoa ốp tường cũng có rất nhiều màu sắc đẹp. Tuy nhiên được sử dụng nhiều nhất vẫn là màu trắng. Về kích thước cũng rất đa dạng. Tùy vào loại cây trồng mà chọn kích thước phù hợp.

Chậu ốp tường có khối lượng nhẹ nên giảm được áp lực trên tường nhà. Giúp góp phần bảo vệ công trình nhà ở của bạn.

4. Chậu trồng cây tại My Garden

Để có được một chậu trồng cây chất lượng thì lựa chọn điểm bán là vô cùng quan trọng. Nếu bạn chọn phải những cửa hàng, công ty không uy tín thì rất dễ mua phải đồ dởm. Ví dụ như khi mua chậu nhựa thông minh. Nếu bạn mua phải loại làm từ nhựa tái chế thì không chỉ có chất lượng kém, không bền, không đẹp mà nó còn ảnh hưởng xấu đến môi trường và sức khỏe của bạn. Để có thể yên tâm với lựa chọn của mình thì hãy đến ngay với MY GARDEN.

Chau-trong-cay-thong-minh-trong-rau-sach-cay-canh-cho-hieu-qua-cao-12
Chậu trồng hoa cảnh treo các loại

4.1. Chậu trồng cây có giá cả phải chăng

Nếu bạn đã tham khảo các cửa hàng bán chậu thì ắt hẳn bạn sẽ thấy chậu trồng ở MY GARDEN có giá cả rất hợp lý. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp để khách hàng có thể vui lòng nhất khi đến với chúng tôi.

4.2. Chậu trồng có chất lượng cao

MY GARDEN cam kết chậu trồng cây của chúng tôi có chất lượng cực kỳ đảm bảo. Những chất liệu được lựa chọn đều là những chất liệu tốt nhất. Đối với MY GARDEN, chậu trồng cây là một vật tư vô cùng quan trọng. Vì thế nên chúng tôi luôn cố gắng để tạo ra những chiếc chậu trồng cây chất lượng nhất, bền đẹp nhất và cũng an toàn với môi trường nhất.

4.3. Chậu trồng cây đa dạng mẫu mã

Đến với My Garden, bạn có thể lựa chọn rất nhiều loại chậu trồng đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Nhân viên của My Garden sẽ tư vấn cho bạn những loại chậu và cây trồng phù hợp với không gian nhà bạn nhất. Thái độ phục vụ tận tâm mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Hotline 0916.818.526 hoặc để lại thông tin để được tư vấn miễn phí.

CHI NHÁNH CỬA HÀNG MY GARDEN:


  Có thế bạn quan tâm :


  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

  Hotline 0916.818.526 hoặc để lại thông tin để được tư vấn miễn phí.

  CHI NHÁNH CỬA HÀNG MY GARDEN:


   Có thế bạn quan tâm :