Dịch vụ trồng rau sạch tại nhà, ăn quanh năm không hết 2021

Với mong muốn có được những vườn rau nhỏ xinh, chất lượng để đáp ứng nhu cầu thực phẩm hàng ngày nhiều gia đình đã lựa chọn trồng rau sạch tại nhà. Tuy nhiên, do chưa có kinh nghiệm nên vườn rau kém phát triển, chất lượng chưa cao khiến nhiều người cảm thấy chán nản. Hiểu được điều đó công ty TNHH My Garden đã cung cấp tới khách hàng dịch vụ tư vấn và trồng rau tại nhà chuyên nghiệp. Đến công ty bạn chắc chắn có thể sở hữu riêng cho mình một vườn rau chất lượng với giá ưu đãi nhất.

dich-vu-trong-rau-sach-tai-nha-theo-phuong-phap-tho-canh
Dịch vụ trồng rau sạch tại nhà theo phương pháp Thổ canh

1. Lợi ích của việc trồng rau sạch tại nhà

Việc trồng rau tại nhà đang là xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn. Nguyên nhân là do nó mang đến nhiều lợi ích lớn cho người trồng như:

 • Gia đình bạn sẽ có được nguồn rau sạch tại chỗ đáp ứng nhu cầu thực phẩm hàng ngày. Sử dụng rau sạch, nguồn gốc rõ ràng sẽ là cách bạn chăm sóc bản thân và gia đình tốt nhất.
 • Trồng rau sạch mang đến cho người trồng niềm vui, sự hưng phấn. Việc chăm chút vườn cây là khoảng thời gian thư giãn, nghỉ ngơi của con người sau những giờ làm việc mệt mỏi.
 • Không gian ngôi nhà của bạn sẽ trở nên sinh động, thu hút và an yên hơn khi xuất hiện những vườn rau đẹp mắt. Ngoài ra, bạn có thể thỏa sức chụp ảnh, check in với vườn rau sạch để khoe thành quả lao động của bản thân với mọi người.
 • Bạn có thể tiết kiệm 1 nguồn kinh phí đáng kể khi tự cung cấp rau tại nhà. Hiện nay, giá rau sạch đang tăng cao, việc tự trồng rau tại nhà đã được nhiều gia đình lựa chọn để tiết kiệm chi tiêu hàng ngày.\
Trong-rau-sach-dap-ung-nhu-cau-thuc-pham-hang-ngay
Tận dụng diện tích trồng rau đáp ứng nhu cầu thực phẩm hàng ngày cho gia đình

2. Những yếu tố ảnh hưởng đến việc trồng rau sạch tại nhà hiệu quả

Muốn trồng rau sạch tại nhà hiệu quả, chất lượng cao không phải là điều đơn giản. Để có được một vườn rau như ý người trồng phải chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác nhau như:

2.1. Nguồn nước tưới

Để cây sinh trưởng và phát triển nhanh, đảm bảo chất lượng cao thì nguồn nước tưới là yếu tố quan trọng hàng đầu. Nguồn nước không chỉ dồi dào, đáp ứng được nhu cầu nước cho sự phát triển hàng ngày của cây mà nguồn nước phải sạch, hạn chế nhiễm bẩn hay các chất hoá học.

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt hệ thống tưới cây đạt chuẩn tại My Garden

2.2. Nguồn điện

Để có được vườn rau sạch chất lượng cao trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt thì chắc chắn nguồn điện đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nguyên nhân là do các vấn đề sau:

 • Nguồn điện giúp vận hành hệ thống nước tưới tự động giúp bạn tưới đều và tiết kiệm sức lao động.
 • Nguồn điện giúp người trồng cây có thể sử dụng ánh sáng nhân tạo khi cần thiết. Thời điểm khí hậu lạnh, sương giá hệ thống điện sẽ giúp vườn rau của bạn đảm bảo nguồn nhiệt tốt để phát triển.
rau-phat-trien-tot-o-khu-vuc-co-anh-sang-dam-bao
Rau phát triển tốt ở khu vực có nguồn sáng đảm bảo

2.3. Ánh sáng

Mỗi loại rau sẽ cần một lượng ánh sáng khác nhau để có thể phát triển tốt nhất. Đối với các loại rau ưa sáng bạn cần trồng trên ban công, nơi có ánh sáng tốt nhưng các loại ưa bóng như lá lốt, tía tô, rau răm… thì nên trồng ở khu vực có bóng râm.

2.4. Vật tư trồng cây đảm bảo

Vật tư trồng cây là yếu tố nền tảng giúp việc trồng rau sạch đảm bảo bền vững và cho năng suất cao nhất. Các loại vật tư trồng rau bạn cần chuẩn bị đó là:

 • Khay chậu, thùng xốp: Tuỳ thuộc vào việc bạn trồng rau theo hình thức nào để lựa chọn các loại khay chậu, thùng xốp phù hợp. Có rất nhiều loại khay chậu để bạn có thể trồng rau tại nhà như: chậu ghép thông minh, chậu thông minh, chậu composite, chậu gỗ, thùng xốp, chai nhựa… Mỗi vật dụng trồng cây sẽ có giá thành khác nhau và phù hợp với loại cây trồng, thiết kế sân vườn khác nhau…
 • Đất trồng và giá thể là yếu tố giúp giữ cây, giữ nước và chất dinh dưỡng cũng như tạo độ thoáng cho cây phát triển.Đất và các giá thể sạch, không nấm bệnh sẽ giúp cây phát triển tốt, hạn chế sâu bệnh và ngược lại.
 • Phân bón: Có rất nhiều loại phân bón khác nhau có đặc điểm và hàm lượng các chất dinh dưỡng khác nhau trên thị trường. Phân bón sẽ quyết định đến việc hình thành phẩm chất và chất lượng của nông sản. Người trồng rau cần căn cứ vào loại cây, loại đất, giai đoạn phát triển để sử dụng loại phân bón phù hợp.
 • Hạt giống: Giống cây trồng có ý nghĩa quan trọng giúp người trồng rau có thể thay đổi cơ cấu, tăng năng suất cũng như chất lượng các loại cây trồng. Tìm được hạt giống tốt sẽ giúp người trồng thuận lợi trong suất quá trình trồng rau.
 • Thuốc trừ sâu: Rau có thể bị mắc phải 1 số loại bệnh trong quá trình phát triển vì thế việc sử dụng thuốc trừ sâu cũng là vấn đề được người trồng quan tâm. Thuốc sẽ giúp cây trồng phòng trừ 1 số bệnh gây nguy hiểm đến năng suất, chất lượng.
ban-nen-trong-rau-sach-tai-khu-vuc-san-thuong-khong-co-mai-che
Bạn nên trồng rau tại khu vực sân thượng không có mái che

3. Những vị trí không nên và không nên trồng rau sạch

Không phải tất cả các vị trí trong khu vực nhà bạn đều có thể thiết kế để trồng rau. Trước khi quyết định thiết kế vườn rau bạn cần chú ý đến vị trí của vườn đầu tiên.

3.1. Những vị trí thỏa sức trồng rau

Vườn rau sạch của bạn sẽ phát triển thuận lợi, ít sâu bệnh khi bạn trồng tại các vị trí sau:

 • Sân vườn mặt đất có ánh nắng là vị trí trồng rau phù hợp và tiêu tốn ít chi phí nhất hiện nay. Với vị trí này bạn có thể thỏa sức trồng mọi loại rau và đảm bảo sinh trưởng và phát triển tốt nhất.
 • Trồng rau sạch trên sân thượng không có mái che: Những nhà thành phố hoặc nhà có diện tích nhỏ thì sân thượng chính là nơi phù hợp thiết kế vườn rau sạch.
 • Ban công hướng Đông, Tây nhiều nắng phù hợp với việc phát triển của rau. Vị trí này không có ánh nắng quá lớn nên cây trồng không bị khô héo do mất nước.

3.2. Những vị trí cần cân nhắc trước khi trồng rau và nên gọi tư vấn

Một số vị trí bị thiếu sáng, thiếu nước hoặc nguồn nước ô nhiễm là những vị trí bạn không nên trồng rau như:

 • Sân vườn mặt đất bị chắn ánh sáng bởi hàng xóm: Với vị trí này nếu trồng rau sạch sẽ bị thiếu sáng cây khó phát triển xanh tốt và cho năng suất kém hơn.
 • Trồng rau sạch trên sân thượng có mái che: Mái che khiến cho sân thượng không đảm bảo được nguồn sáng để rau phát triển vì thế bạn cần cân nhắc trước khi trồng
 • Sân thượng không có lan can: Do không có lan can bảo vệ nên người trồng rau sẽ gặp nhiều nguy hiểm trong quá trình chăm sóc và thu hoạch vườn rau.
 • Ban công hướng Bắc Nam có nguồn sáng dồi dào, đón nắng nhiều nên thường gây mất nước, cây dễ bị khô héo khi trồng.
 • Những vị trí trồng rau sạch bị thiếu nước, nước ô nhiễm sẽ gây khó khăn cho quá trình chăm sóc và ảnh hưởng đến chất lượng rau nên bạn cần cân nhắc khi lựa chọn.
co-nhieu-phuong-phap-trong-rau-sach
Có nhiều phương pháp kỹ thuật trồng rau an toàn được áp dụng trên thị trường

4. Các phương pháp trồng rau sạch tại nhà phổ biến, hiệu quả

Có nhiều phương pháp trồng rau bạn có thể áp dụng căn cứ vào vị thế, đặc điểm môi trường, thiết kế nhà, điều kiện kinh tế. Dưới đây là 1 số phương pháp trồng chính bạn có thể áp dụng:

 • Trồng rau sạch thổ canh là phương pháp phổ thông và đơn giản nhất, tiết kiệm nhất. Bạn có thể trồng rau theo phương pháp này tại nhiều vị trí như quanh nhà, ban công, sân thượng. Bạn cũng có thể mua các vật tư trồng như đất, phân bón , giống dễ dàng tại nhiều địa chỉ khác nhau.
Banner-dich-vu-trong-rau sach-My-Garden-0916818526
Trồng rau sạch theo phương pháp Thổ canh
 • Trồng rau thuỷ canh là phương pháp trồng rau sạch tiên tiến được áp dụng tại nhiều chung cư, nhà phố hiện nay. Phương pháp phù hợp với nhiều loại rau ăn và cho ra sản phẩm đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Tuy nhiên phương pháp này đòi hỏi đầu tư vật tư kỹ càng, kỹ thuật chăm bón đúng quy trình khoa học.
Phương pháp trồng rau thủy canh
Trồng rau sạch theo phương pháp thủy canh
 • Trồng rau khí canh là sự kết hợp tuyệt vời giữa công nghệ cao sinh học, tin học, tự động hoá và vật liệu mới. Cây trồng được cung cấp chất dưới dạng sương mù khác biệt hẳn so với phương pháp thuỷ canh và trồng đất. Phương pháp này có thể phát triển nhiều loại cây, năng suất cao, thu hoạch quanh năm nhưng chi phí đầu tư khá cao.
trong-rau-sach-theo-phuong-phap-khi-canh
Trồng rau sạch theo phương pháp Khí canh
 • Trồng rau sạch Aquaponic là phương pháp trồng rau hữu cơ không dùng đất,không phân bón và không cần tưới vẫn có rau sạch cung cấp hàng ngày. Đây là phương pháp giữa nuôi trồng thuỷ sản và trồng rau thuỷ canh. Người trồng sẽ sử dụng nguồn dinh dưỡng từ nước thải bể cá để giúp rau phát triển tốt
trong-rau-sach-theo-phuong-phap-aquaponics-nuoi-ca
Trồng rau sạch theo phương pháp Aquaponics nuôi cá

5. Các tiêu chuẩn kỹ thuật áp dụng trồng rau sạch tại My Garden

Tại My Garden áp dụng 2 tiêu chuẩn kỹ thuật trồng rau cơ bản đó là:

5.1. Công nghệ trồng rau sạch của Israel

Đây là công nghệ trồng rau sạch được nghiên cứu và phát triển bởi  giáo sư nông nghiệp người Israel.

Thiết kế trồng rau sạch theo công nghệ này bao gồm bồn nước, van phụ, hệ thống ống nước lớn và nước phụ… Cây trồng được tự động cung cấp nước, dinh dưỡng, hạn chế tối đa sử dụng phân bón hoá học, thuốc trừ sâu.

Công nghệ cho năng suất cao, cây phát triển đồng đều đồng thời tiết kiệm được sức lao động của con người.

5.2. Kỹ thuật trồng rau sạch của Vietgap

Kỹ thuật trồng rau sạch Vietgap được áp dụng tại Việt Nam từ năm 2014 và luôn được đánh giá cao.

Kỹ thuật trồng rau này của My Garden đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về an toàn thực phẩm, môi trường việc làm, nguồn gốc sản phẩm và kỹ thuật sản xuất.

Áp dụng kỹ thuật này của công ty khách hàng có thể đảm bảo được chất lượng rau thu hoạch, an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

6. Quy trình tư vấn, thiết kế, thi công dịch vụ trồng rau sạch tại My Garden

My Garden là đơn vị tư vấn, thiết kế thi công dịch vụ trồng rau tại nhà uy tín, chuyên nghiệp nhất thị trường. Quy trình sử dụng dịch vụ của công ty diễn ra  nhanh gọn, khoa học với các bước cơ bản sau:

6.1. Tiếp nhận yêu cầu “dịch vụ trồng rau sạch tại nhà trọn gói” của Khách hàng

Bạn chỉ cần gọi điện đến số Hotline 0916.818.526 của công ty các nhân viên sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng 24/7. Sau khi tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ của bạn các nhân viên sẽ nhanh chóng bố trí thời gian để tư vấn và khảo sát địa điểm bạn muốn trồng rau tại nhà. Toàn bộ chi phí tư vấn của công ty được miễn phí hoàn toàn nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

6.2. Xử lý yêu cầu của khách hàng

Để có thể thiết kế được vườn rau đẹp, chất lượng, vừa ý khách hàng thì khâu xử lý của My Garden luôn được chú trọng, đầu tư thời gian, công sức.

 • Các nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ đưa ra phương án thích hợp bằng đồ hoạ 2D miễn phí. Khách hàng có thể xem xét và điều chỉnh lại theo nhu cầu của bản thân.
 • Sau khi thống nhất thiết kế vườn rau sạch đơn vị sẽ tiến hành báo giá cụ thể cho khách hàng. Nếu khách hàng yêu cầu thiết kế 3D công ty sẽ tiến hành vẽ chi tiết để khách hàng có thể hình dung cụ thể và theo dõi quá trình thiết kế vườn rau tốt nhất.
 • Ký hợp đồng giữa 2 bên và tiến hành thi công: Nếu đồng ý với giá thành và thiết kế vườn trồng rau sạch do công ty đưa ra khách hàng sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Phần hợp đồng cần ghi đầy đủ chi tiết các vấn đề như: chi phí thiết kế vườn rau, chi phí vật tư, chi phí nhân công lắp đặt, thời gian hoàn thiện, chi phí có thể phát sinh, tạm ứng của khách hàng cho đơn vị thi công.
 • Bên cạnh đó, công ty sẽ hoàn lại tiền bản vẽ 3D mà các khách hàng đã chi trả trước đó đồng thời khách hàng cần thanh toán trước 50% chi phí thiết kế vườn rau cho My Garden. Sau khi ký hợp đồng, thanh toán chi phí đơn vị sẽ tiến hành thi công theo yêu cầu của khách hàng.

6.3. Quyết toán giá trị hợp đồng

Sau thời gian thi công công trình vườn rau sạch được đơn vị thiết kế hoàn thiện theo yêu cầu sẽ đến giai đoạn nghiệm thu.

Khách hàng sẽ kiểm tra chất lượng của thiết kế sau đó ký biên bản để bàn giao công trình. Khách hàng hoàn tất thanh toán 50% chi phí cho My Garden sau khi đơn vị hoàn thiện công trình và không có bất cứ sự cố nào xảy ra.

bang-gia-dich-vu-trong-rau-sach
My Garden có bảng giá dịch vụ trồng rau tiết kiệm nhất hiện nay

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ chăm sóc rau tại nhà giá rẻ, năng suất cao

7. Bảng giá dịch vụ trồng rau sạch tại My Garden

Bảng giá dịch vụ trồng rau sạch tại My Garden phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

 • Diện tích trồng rau mong muốn của bạn càng lớn thì mức giá cả công ty đưa ra càng cao và ngược lại.
 • Mức giá thi công, thiết kế phụ thuộc vào nguồn vật tư khách hàng muốn sử dụng như loại khay chậu, giống cây, phân bón, giá thể…
 • Chi phí trồng rau tại nhà còn bị chi phối bởi kỹ thuật, phương pháp trồng rau khách hàng muốn áp dụng.

Bên cạnh đó, do mức giá vật tư trên thị trường có sự biến động nên mức giá công ty đưa ra cũng có sự chênh lệch tùy theo thời điểm. Chính vì thế để được báo giá cụ thể khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên của công ty.

8. Tại sao bạn nên chọn dịch vụ trồng rau sạch của chúng tôi

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ trồng rau tại  nhà tuy nhiên My garden luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Sở dĩ đơn vị dành được sự đánh giá cao của khách hàng là do các yếu tố sau:

 • My Garden là đơn vị tư vấn, thiết kế trồng rau sạch chuyên nghiệp với kinh nghiệm nhiều năm. Công ty có thể hoàn thiện tốt nhất mọi công trình trồng rau trên với đặc điểm diện tích và yêu cầu đa dạng của khách hàng.
 • Công ty ký hợp đồng thiết kế vườn rau với các điều khoản chi tiết, rõ ràng, minh bạch nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Trong quá trình thi công mọi yêu cầu chất lượng vườn rau luôn được đảm bảo và hạn chế phát sinh chi phí.
 • Công ty có hệ thống đội ngũ nhân viên dồi dào, chuyên nghiệp, trình độ kỹ thuật cao có trách nghiệm trong công việc. Điều này giúp các công trình rau sạch của công ty luôn được hoàn thành nhanh gọn, sạch sẽ và đảm bảo tiến độ, chất lượng.
 • Công ty My Garden có 3 cửa hàng phân phối vật tư chính hãng tại Hà Nội. Tất cả các vật tư do công ty cung cấp đều là hàng chính hãng có chất lượng cao nhất trên thị trường.
 • My Garden cam kết thi công trọn gói công trình với mức giá ưu đãi nhất thị trường. Khách hàng có thể tiết kiệm tối đa từ 10% đến 15% so với giá thị trường khi sử dụng dịch vụ tại công ty .
 • Công ty có chế độ bảo hành dài hạn đối với các công trình trồng rau sạch do công ty thiết kế. Bên cạnh đó, trong quá trình trồng và chăm sóc rau nếu có bất cứ thắc mắc hay sự cố hỏng hóc, các vấn đề khó khăn về kỹ thuật nào công ty sẽ hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình nhất.
 • My Garden cam kết thực hiện đầy đủ các cam kết đã ký trong hợp đồng. Mọi vấn đề về chất lượng vườn rau, giá thành, bảo hành và hỗ trợ sau khi hoàn thành công trình đều được công ty cam kết thực hiện đúng chuẩn theo quy định.
Banner-mygarden-1366x520-7.1
Công ty My Garden cung cấp vật tư chính hãng, giá rẻ tới khách hàng

9. Những mẫu vườn rau đẹp tại My Garden

Hoạt động trong lĩnh vực thi công vườn trồng rau sạch trong nhiều năm qua công ty đã thiết kế thành công nhiều mẫu vườn rau đẹp. Dưới đây là 1 số mẫu được nhiều khách hàng yêu thích và đánh giá cao bạn có thể tham khảo:

Giàn rau thủy canh hàng ngang

trong-rau-sach-theo-phuong-phap-thuy-canh

Trên đây là 1 số thông tin cơ bản về dịch vụ thiết kế vườn trồng rau sạch tại My Garden khách hàng có thể tham khảo.

Với kỹ thuật hiện đại, hệ thống vật tư tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao công ty đã mang đến cho bạn những vườn rau xanh mát, chất lượng.

Sử dụng dịch vụ thiết kế, thi công do My Garden cung cấp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Hotline 0916.818.526 hoặc để lại thông tin để được tư vấn miễn phí.

CHI NHÁNH CỬA HÀNG MY GARDEN:


  Có thế bạn quan tâm :